Sản phẩm: Dr. Lucen 3

Giá sản phẩm: 230,000 VNĐ

 

 

Sữa Dr. Lucen 3 - Bổ sung sữa Non Colostrum, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp ngăn ngừa táo bón, giúp tăng cân, tăng chiều cao, giúp hoàn thiện não bộ và thị giác.

Khối lượng : 900g.

 

 

Dr.Lucen 3

Sữa Dr. Lucen 3 - Dinh dưỡng công thức cho trẻ trên 1 tuổi dùng bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày cho trẻ thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp duy trì sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hoá, giúp ngăn ngừa táo bón, giúp tăng cân, tăng chiều cao, hỗ trợ hoàn thiện não bộ và thị giác.

Dr. Lucen 3 dinh dưỡng giai đoạn vàng* cho trẻ, được bổ sung sữa non Colostrum trong giai đoạn vàng cho trẻ tăng trưởng vượt bậc trong những năm đầu đời, vì đây là giai đoạn bé sẽ phát triển vượt bậc cả về thể chất và não bộ. Thành phần sữa non cung cấp một lượng lớn kháng thể tự nhiên như IgG, IgA, IgF ... giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa tự do tăng cân, tăng chiều cao và phát triển vượt bậc về não bộ và thị giác.

 

Thành Phần : Bột sữa ( sữa tách béo, dầu thực vật, hỗn hợp tocopherol, axít xitric ), sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A & D3, maltodextrin, đường sucrose, chất xơ thực phẩm ( FOS/ Inulin ), các vitamin và khoáng chất ( canxi cacbonat, magiê oxit, natri ascorbat, sắt pyrophotphat, kẽm oxit,niacinamide, vitamin E axetat, canxi D-pantothenat, pyridoxin hydrochride, thiamin mononitrat, vitamin A, axit folic, kali iodua, vitamin K1, natri selenit, vitamin D3, vitamin B12 ), DHA, lysin, sữa non Colostrum, taurin, arachidonic acid ( ARA ), nucleotides ( guanosine-5-monophotphat, Inosine-5-Monophotphate, Uridine-5-monophotphat, Adenosine-5-monophotphat, Cytidine-5-Monophotphat), lutein.

Sữa Non Colostrum là loại sữa mà tất cả những động vật có vú tiết ra trong vòng 24 đến 48 giờ đầu tiên sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể chống lại gần 20 mầm bệnh ở đường hô hấp và tiêu hóa. Là chất kích thích sự phát triển tự nhiên, thúc đẩy máu quá trình hoàn thiện cơ, collagen, xương và lớp sụn ở cơ thể người. Chứa các hoạt chất độc đáo chăm sóc niêm mạc mắt, mũi họng và tai. Chứa các vi chất đặc biệt để nuôi dưỡng não bộ chưa hoàn chỉnh ở trẻ, để tiếp tục phát triển sau này

 

Dr. Lucen 3 công thức ToalCare bổ sung sữa non Colostrum cho giai đoạn vàng vượt bậc nhằm giúp cho trẻ :

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

- Sữa non Colostrum chứa nhiều kháng thể, vitamin, khoáng chất và thành phần đạm whey dễ hấp thu, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh.

- Nucleotides, Vitamin A, C, Kem hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

TĂNG CÂN, TĂNG CHIỀU CAO

- Canxi, Phốt pho, Vitamin D3 giữ vai trò quan trọng trong quá trình khoáng hóa xương, giúp xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao.

- Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa trong cơ thể giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

HÒAN THIỆN NÃO BỘ, THỊ GIÁC

- DHA, ARA, ALA, LẠ là những axit béo chưa no cần thiết cho sự phát triển não bộ, giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển võng mạc mắt của trẻ

- Taurin, Sắt giữ vai trò quan trọng trong sự chuyển hóa của hệ thống thần kinh, giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

- Lutein là carotenoid duy nhất được tìm thấy trong thủy tinh thể và tế bào võng mạc mắt, giúp tăng cường sức khỏe cho mắt và hỗ trợ khả năng nhìn của trẻ.

NGĂN NGỪA TÁO BÓN, HỆ TIÊU HÓA VỮNG MẠNH

- Chất xơ FOS/ Insulin tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp nhuận tràng, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.

 

Cách Dùng : Hòa 7 muỗng với 180 ml nước ấm. Dùng cho trẻ trên 1 tuổi

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty Cổ phần Dinh Dưỡng Thực Phẩm NutiFood.

Giai đoạn vàng* là giai đoạn 1000 ngày đầu đời của trẻ tính từ lúc trẻ còn trong bào thai đến lúc trẻ 2 tuổi ( 270 ngày của thai nhi + 365 ngày tuổi + 365 ngày cho đến lúc được 2 tuổi )


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700