Sản phẩm: Ensure Úc

Giá sản phẩm: 630,000 VNĐ

 

 

Sữa Ensure Úc - Thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, bổ sung 28 vitamins và khoáng chất, cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Sản xuất : Abbott Laboratories - Hà Lan.

Ensure Gold = 790.000đ/ Lon 850g -- Ensure Singapore = 650.000đ.

 

 

Sữa Ensure Úc - Dinh dưỡng hoàn hảo cho người lớn tuổi, cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao, giàu đạm, gồm 28 vitamin thiết yếu và khoáng chất, được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 90 ngày.

Ensure Úc là một trong nhiều loại sữa của Abbott rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sữa Ensure Úc bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày, cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu đạm, đạm sữa ,các chất béo thực vật cùng với các Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe

Sữa Ensure được sử dụng nhiều trong thời kỳ dưỡng bệnh ,hoặc sử dụng cho việc ăn uống trước và sau khi phẫu thuật ,những người cần phục hồi dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe và cân nặng, người già tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, người có nhu cầu bổ sung năng lượng cao

- Sữa Ensure Úc chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

- Sữa Ensure Úc không chứa đường Lactose gluten.

- Sữa Ensure Úc cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho người sử dụng.

- Sữa Ensure Úc thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh và phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

- Sữa Ensure Úc cung cấp 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, các axit béo, hàm lượng axít béo no và cholesterol thấp

- Sữa Ensure Úc có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

- Ngoài ra Sữa Ensure Úc còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khoẻ.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ABBOTT - MỸ

Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế được thành lập từ năm 1888, chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. Các thương hiệu về ngành dinh dưỡng rất nổi tiếng của Abbott trên toàn thế giới như: Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure….

Với hơn 80 năm, Abbott dinh dưỡng (Abbott Nutrition) đã được công nhận là một trong những tên tuổi uy tín nhất thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng tìm đến Abbott để tìm ra những giải pháp sức khỏe, vì những mối quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhờ kết hợp nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, Abbott đã đưa ra những phát kiến thực sự. Khoa học tiên phong của Abbott giúp tạo ra những nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em - từ những công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa.

Trong suốt gần một thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của những cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Điều này đã trở thành tài sản vô giá của Abbott khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 195 ml nước, sẽ được 230 ml sữa Ensure.

Trọng lượng : 850g.

Sản xuất : Abbott Laboratories - Hà Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700