Sản phẩm: GluCare Gold

Giá sản phẩm: 370,000 VNĐ

GluCare Gold - Giải pháp dinh dưỡng y học cho người bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường, được chứng minh lâm sàng là sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, giúp kiểm soát đường huyết ổn định, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng bị thiếu hụt do chế độ ăn kiêng hằng ngày, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa tốt.

Sữa Glucare Gold

 

Dinh dưỡng là một phần rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường, việc cung cấp các chất dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý sẽ giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, hạn chế các biến chứng và giúp người bệnh tiểu đường ổn định chỉ số đường huyết ở mức an toàn. Tình trạng đường huyết dao động không ổn định ở người bệnh đái tháo đường sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Việc kiểm soát đường huyết ổn định, gần như mức bình thường là rất quan trọng để giúp người mắc đái tháo đường có cuộc sống khoẻ mạnh, ngăn ngừa biến chứng. Nếu người bệnh nạp quá nhiều thực phẩm có chỉ số đường huyết cao thì đường huyết của bạn sẽ tăng cao hơn mức cho phép, ngược lại nếu nạp quá ít dưỡng chất và ăn kiêng quá mức dẫn tới đường huyết sẽ giảm và gây ra hiện tượng hạ đường huyết. Một chế độ ăn cân bằng cho người đái tháo sẽ giúp đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể mà vẫn ổn định đường huyết, từ đó giúp kiểm soát tốt bệnh đái tháo đường.

Glucare Gold cung cấp tới 27 nhóm vitamin và khoáng chất giúp bổ sung nguồn vi chất bị thiếu hụt trong chế độ ăn kiêng hằng ngày của người tiểu đường, giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, giảm thiểu nguy cơ biến chứng do đái tháo đường gây ra.

Nutricare GLUCARE GOLD

 

ƯU ĐIỂM GLUCARE GOLD

KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT

Hệ đường Palatinose, Isomalt, Maltitol chuyên biệt cho người tiểu đường, được chứng minh lâm sàng tại đại học Sydney là sản phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp giúp duy trì ổn định đường huyết.

GIẢM MỆT MỎI, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Sản phẩm bổ sung 27 vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt do chế độ ăn kiêng hằng ngày, tăng cường nhóm Antioxidant (A, C, E & Selen) giúp tăng sưc đề kháng, tăng cường sức khỏe cho người tiểu đường. 

DỄ TIÊU HÓA

Tăng cường chất xơ hòa tan FOS tái tạo hệ vi khuẩn có lợi và giúp ổn định hệ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón, đồng thời không chứa đường Lactose giúp dễ tiêu hóa, phù hợp cho người lớn tuổi.

TỐT CHO TIM MẠCH

Giàu chất béo không no MUFA, PUFA tốt cho tim mạch và không chứa Cholosterol giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, hỗ trợ tim mạch.

 

CÔNG DỤNG

Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn của người đái tháo đường, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa và phòng ngừa các biến chứng do đái tháo đường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng để bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường, nhười có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

- Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

- Không dùng cho người bệnh Galactosemia.

 

CÁCH DÙNG :

Hòa 5 muỗng gạt vào 180ml nước đun sôi để ấm chín. Khuấy đều được khoảng 210ml dung dịch Nutricare Gold. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ. Mỗi lần uống 1 ly, dùng 1 - 2 ly/ngày.

KHỐI LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng NUTRICARE.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700