Sản phẩm: Lean Max Rena 1

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

 

Sữa Leanmax Rena 1 - Giảm Protein giúp thay thế bữa ăn phụ, cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng cho những người suy thận.

Khối lượng : 400g = 234.000đ - Lon 900g = 480.000đ

Sản xuất : Cty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare.

 

 

Lean Max Rena 1

Sữa Lean Max Rena 1 - Giảm protein, bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận cần tăng năng lượng, giúp thay thế bữa ăn phụ, cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng, hoặc người cần bổ sung dinh dưỡng với chế độ ăn protein thấp ( có thể dùng cho người bị bệnh thận cần giảm protein ).

Leanmax Rena 1

 

ĐẶC TÍNH

Ổn Định Đường Huyết

 Bệnh nhân suy thận thường dễ gặp nhiều hiện tượng bệnh lý khác nhau như sự tăng giảm liên tục của đường huyết trong cơ thể. Sự bất ổn định đường huyết này gây ra không ít khó khăn cho sức khỏe người bệnh, khiến cơ thể mệt mỏi kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Cạnh đó, đường huyết cao dẫn đến bệnh tiểu đường cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh suy thận. Do đó, duy trì và ổn định đường huyết là điều rất quan trọng.

 Trong sữa Lean max Rena 1 với việc bổ sung hàm lượng cao  Palatinose và Isomalt mang đến hỗ trợ tích cực trong ổn định đường huyết hạn chế tối đa các tác động tiêu cực trong phát triển của bệnh thận.

Hỗ Trợ Cân Bằng Điện Giải

 Sự mất cân bằng điện giải là một trong những hiện tượng thường gặp ở người suy thận và chúng gây ra rất nhiều nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Mất cân bằng điện giải được hiểu là sự thiếu hụt Natri, Kali, Clo… Hiện tượng này dễ gây những tổn thương tới các tế bào trong cơ thể đặc biệt là hệ thần kinh, hệ tim…
Vì vậy, giữ ổn định điện giải là điều vô cùng cần thiết. Việc hấp thụ Natri, Kali, Clo kết hợp cùng chế độ ăn kiêng của bệnh nhân thận cũng kéo theo không ít sự ảnh hưởng tới điện giải cơ thể.

 Hiểu rõ được điều đó, các chuyên gia đã đưa ra công thức sản xuất sữa với sự tăng cường các chất Natri, Kali, Clo với nhiệm vụ đảm bảo sự cân bằng điện giải. Từ đó tăng cường sức khỏe người bệnh, giúp bảo vệ tối ưu các tế bào thần kinh, một hệ tim khỏe mạnh hơn.

Tăng Khả Năng Hấp Thu

 Việc bổ sung chất xơ hòa tan FOS - một trong những hợp chất rất tốt cho quá trình hấp thu dinh dưỡng, nhờ có chúng quá trình tiêu hóa nhanh và tốt và FOS tạo ra môi trường hữu hiệu cho sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong đường ruột.
Từ đó, chúng giúp bảo vệ đường ruột khỏi những tấn công của vi khuẩn, hệ đường ruột khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

 Ngoài ra, trong công thức sản xuất sữa cũng được bổ sung hàm lượng Nucleotides cao.Đây là những chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường hệ tiêu hóa. Nhờ vậy, người bệnh có thể hấp thu dinh dưỡng tối ưu, tiêu hóa dễ dàng loại bỏ hiện tượng tiêu chảy hay táo bón thường gặp trong cuộc sống.

Có Lợi Cho Tim Mạch

 Bổ sung hàm lượng các chất béo MUFA, PUFA, chuỗi trung bình MCT cao, là các axit béo có lợi, chúng góp phần không nhỏ trong việc hạn chế các cholesterol xấu, tăng cường hệ miễn dịch tối ưu, mang đến một hệ tim mạch khỏe mạnh cho người bệnh suy thận.

 Bên cạnh những tác động tích cực lên hệ tim mạch, sản phẩm cũng mang đến khả năng tăng cường hấp thu dưỡng chất, tốt cho hệ tiêu hóa. Việc bổ sung chất xơ hòa tan FOS là một trong những hợp chất rất tốt cho quá trình hấp thu dinh dưỡng, nhờ có chúng quá trình tiêu hóa nhanh và tốt.

Sữa Lean Max Rena 1

 

CÔNG DỤNG

- Giúp thay thế bữa ăn phụ.

- Giúp cung cấp dinh dưỡng giàu năng lượng.

- Giúp giảm protein cho các đối tượng cần tăng năng lượng.

- Giúp người cần bổ sung dinh dưỡng với chế độ ăn protein thấp.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người cần bổ sung dinh dưỡng với chế độ ăn protein thấp.

- Bệnh nhân suy thận cần giảm protein

 

THÀNH PHẦN : Dầu thực vật, Protein đậu nành, Whey protein, Canxi caseinat, Palatinose, Isomalt, Maltodextrin, Sucrose, FOS, MCT, Khoáng chất ( sodium chloride, potassium chloride, calcium carbonate, zinc sulphate monohydrate, magesium hydrogen phosphate,ferric pyrophosphate, copper sulphate, manganese sulphate monohydrate, encap chronium choride, sodium molybdale, potasium iodide ), Vitamin ( vitamin A acetate, vitamin D3, E, K1, B12, thiamine mononitrate, pyridoxine hydrochloride, D-biotin, calcium D-pantothenate, folic acid, niacinamide, riboflavin, sodium ascorbate ), nuleotide, hương vani tổng hợp.

- Palatinose, Isomalt giúp ổn định đường huyết.

- FOS, Nucleotide giúp tăng khả năng hấp thu.

- Hàm lượng Natri, Kali, Phosphat thích hợp, hỗ trợ cân bằng điện giải.

- MUFA, PUFA, MCT có lợi cho tim mạch.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 5 muỗng (45g) với 90 ml nước ấm khuấy đều cho tan hoàn toàn, sẽ được 130 ml sữa Leanmax Rena, cung cấp 187 kcal. Ngày uống 2-3 ly theo hướng dẫn của bác sĩ. Hỗn hợp sau khi pha nên sử dụng hết trong 3 giờ.

KHỐI LƯỢNG : 400g - Lon 900g.

SẢN XUẤT : Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700