Sản phẩm: Mother 3

Giá sản phẩm: 655,000 VNĐ

 

 

Sữa Mother 3 - Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, bổ sung sữa non giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Khối lượng : 400g = 340.000đ - 800g = 655.000đ.

Sản xuất tại : Hàn Quốc.

 

 

Sữa Mother 3

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa I Am Mother 3 là sản phẩm của tập đoàn Namyang Hàn Quốc. Đây là sản phẩm sữa bột cho trẻ em nổi trội hơn so với tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trải qua 227 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Namyang mở ra 1 kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của sản phẩm sữa trẻ em cao cấp

Đây là sản phẩm có đến 65 thành phần dưỡng chất trong đó có 36 thành phần đặc biệt có trong sữa mẹ. Trong đó, có nhiều dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Đặc biệt, I am Mother có chứa Công thức GP – C (và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin) được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc, cho bé một chiều cao hoàn hảo.

Mother 3 Bổ sung đầy đủ các thành phần quý giá giúp phát triển trí não : DHA, ARA, Taurine, Choline, Sphingomyelin, Phosphatidylserine, Phosphatidylcholine, Phosphatidyl ethanolamine và Phosphatidylinositol,….

Củng cố khả năng tiêu hóa làm thay đổi tình trạng phân của trẻ : phân mềm và không dính. Kiểm tra phân của bé bú sữa mẹ và bé dùng sữa I am Mother so sánh sẽ thấy : mềm và không dính

Bổ sung Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ.

Điều chỉnh thành phần Osmotic pressure và consistency giúp I am Mother giống sữa mẹ để thận của trẻ không phải hoạt động nhiều.

Đặc biệt Selenium, Ceramide được bổ sung để tăng cường khả năng miễn dịch cho da trẻ em, giúp da trẻ em mềm mại, không bị khô và không bị lây nhiễm virus.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

Khối lượng : 400g - 800g.

Sản xuất tại : Hàn Quốc


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700