Sản phẩm: Mother Kid

Giá sản phẩm: 640,000 VNĐ

 

 

Sữa Mother KID - Dành cho trẻ từ 2-15 tuổi, bổ sung bữa ăn cho chế độ ăn của trẻ, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Khối lượng : 800g = 640.000đ.

Sữa Hikid 600g = 530.000đ (Dành cho trẻ 1-9 tuổi)

 

 

Sữa Mother KID

Sữa I Am Mother KID - Dành cho trẻ từ 2-15 tuổi, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, tăng cưởng miễn dịch cho trẻ, dưỡng chất KI-180 giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa. Khi trẻ em ở độ tuổi từ 2 đến 15 tuổi, là giai đoạn chuyển đổi thói quen ăn uống từ ăn dặm sang chế độ ăn của người lớn, nên thường có nguy cơ thiếu chất dinh dưỡng. Ở giai đoạn này, trẻ em phát triển chiều cao rất nhanh, chất dinh dưỡng cần phải chú ý đặc biệt nhằm tránh khả năng mất cân bằng dinh dưỡng có thể xảy ra đối với sự phát triển của trí não và thế chất.

I am Mother Kid của Namyang là giải pháp tốt nhất để có được chất dinh dưỡng phù hợp cho giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn khó có thể lấy lại được nếu đã mất đi.

-  Chất dinh dưỡng có trong I am Mother Kid giúp con bạn cao hơn và thông minh hơn.

-  KI-180 (Pluskids Calcium®) là 1 loại nguyên liệu hỗ trợ tăng trưởng mới được phát triển và cấp bằng sáng chế thông qua 1 nghiên cứu của Viện Nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc. KI-180 bao gồm canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu và bột sữa non giúp làm cho cơ thể khỏe mạnh.

-  Ngoài ra, công thức còn bổ sung tinh chất của nhiều loại thảo dược giúp hỗ trợ hoạt động của tế bào xương và gia tăng hóc môn tăng trưởng, hỗ trợ quá trình phát triển xương hiệu quả. Sữa cũng giúp bé tránh được tình trạng dậy thì sớm, ảnh hưởng đến khả năng đạt chiều cao tối đa của bé sau này bằng cách làm chậm lại quá trình dậy thì trước khi xương bản tăng trưởng liền nhau do dậy thì sớm, đồng thời kích thích hoạt động của tế bào sụn, giúp trẻ em cao hơn mà tuyệt đối an toàn.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 240ml nước ấm. Uống 2-3 ly mỗi ngày.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : NamYang - Hàn Quốc


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700