Sản phẩm: Physiolac 3

Giá sản phẩm: 440,000 VNĐ

Sữa Physiolac 3

Sữa Physiolac 3 - Dùng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi được sản xuất tại Pháp. Bước vào giai đoạn từ 1 tuổi, hệ tiêu hóa của trẻ đã cứng cáp hơn cộng với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng nhằm đáp ứng sự phát triển và quá trình vận động của cơ thể. Sữa bột Physiolac số 3 với tỉ lệ các thành phần dinh dưỡng hợp lý tiếp tục là người bạn đồng hành cùng trẻ trên con đường hoàn thiện thể chất và trí tuệ.

Sữa Physiolac 3

 

Physiolac 3 bổ sung DHA dạng nang ( Cao hơn 25% so với mức quy định tối thiểu ), cung các loại dầu thực vật ( Dầu đậu nành, dầu cùi dừa, dầu cọ ) giúp kích thích sự phát triển hệ thần kinh và não bộ

 

THÀNH PHẦN

Thành phần các chất béo 100% có nguồn gốc thực vật, với các axit béo không no như ALA (axit alpha linolenic) và AA (axit linoleic) là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như axit Docosahexaenoic (DHA), axit Eicosapentaenoic(EPA), axit Arachidonic (ARA), có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Việc tổng hợp các chất thiết yếu cho cơ thể từ tiền chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất; nói cách khác, giúp giảm thiểu sự phụ thuộc mang tính chất thụ động đối với cơ thể quen với việc luôn được bổ sung sẵn DHA, EPA và ARA từ bên ngoài. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc hấp thu đầy đủ ALA giúp phòng ngừa bệnh tim mạch vành.

 

CÔNG DỤNG

Tỉ lệ protein cân đối, hỗ trợ sự hoàn thiện hệ tiêu hóa của trẻ

- Tỉ lệ đạm sữa / Đạm whey được tiếp tục điều chỉnh theo hướng tăng hàm lượng casein so với đạm hòa tan (whey protein) là 65/35, thích hợp với hệ tiêu hóa ở lứa tuổi này, cung cấp nhiều hơn các axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp trẻ phát triển và tăng trưởng tốt hơn.

Hàm lượng lactose phù hợp, không gây đầy hơi, giúp bé dễ dàng tiêu hóa

- Tỉ lệ các chất đường là 65% đường lactose, 23% đường maltodextrin và 12% đường fructose. Sự bổ sung fructose vào sữa bột Physiolac số 3 ở mức độ vừa phải nhằm đa dạng hóa nguồn năng lượng đồng thời vẫn đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra bình thường. Cũng như ở các dòng sữa bột Physiolac khác, sữa Physiolac số 3 không chứa đường sucrose, một loại đường có hại cho sự phát triển của răng trẻ.

Các chất xơ prebiotic - GOS & FOS tỷ lệ (90/10) giúp duy trì hệ sinh vật đường ruột khỏe mạnh, tăng cường chuyển hóa giúp bé dễ tiêu hóa hơn

- Hệ xơ chất Fibrea+ trong thành phần của sữa, bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.

Sắt BISGLYCINATE ở dạng được bảo vệ, nhờ vậy không bị phân hủy và dễ hấp thu. Giúp quá trình hấp thu sắt hiệu quả tăng cường miễn dịch, dể tiêu hóa.

- Ngoài ra, trong sản phẩm sữa bột Physiolac còn chứa nhiều dưỡng chất như inositol, là một axit hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, được sử dụng rộng rãi trong công tác chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ; choline, điều hòa hoạt động của các tế bào trong cơ thể  cũng như cấu trúc và chức năng của não; 13 loạivitamin và 12 loại khoáng chất đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

 

Cách dùng : Hòa 8 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng (4.6g) ứng với 30 ml nước ). Dành cho trẻ trên 1 tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất tại : Laboratories Gilbert - Pháp.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700