Sản phẩm: Similac Isomil Plus

Giá sản phẩm: 265,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Isomil Plus 2 - Công thức đặc biệt nguồn đạm đậu nành, dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, không chứa đạm sữa bò, bổ sung DHA, AA & FOS.

Trong Lượng : 400g.

 

 

 

 

Sữa Similac Isomil Plus 2 - Dùng cho bé khó dung nạp với các loại sữa dinh dưỡng thông thường khác, các nhà khoa học Abbott đã đặc chế ra Similac Isomil Plus dành cho trẻ 1 tuổi trở lên bị mất hoặc thiếu sữa mẹ.

 

Isomil Plus 2 với nguồn đạm dễ tiêu hóa, tinh chế từ đạm đậu nành, dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa galactose, tiêu chảy, đầy hơi, nôn trớ, hoặc dị ứng đạm sữa bò, hỗ trợ phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe cho trẻ.

Dung nạp tốt

 Các công thức từ đạm đậu nành, sữa Isomil  đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp giảm các chứng nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc ở trẻ kém dung nạp với sữa công thức làm từ sữa bò và tăng trưởng tốt

Phát triển tốt về ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ

 Chứa hệ dưỡng chất IQ, bao gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, Lutein, sắt, kẽm và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trí não và thị giác

- Vitamin A ,C ,E và Prebiotic hỗ trợ miễn dịch, Chứa nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Tăng trưởng tốt

 Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp gia tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe. Similac Isomil đã được chứng minh giúp trẻ tăng trưởng tốt.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước )

​Khối lượng : 400g

​Sản xuất tại : Abbott Laboratories - Swolle - Hà lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700