Sản phẩm: Similac Neosure

Giá sản phẩm: 230,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Neosure - Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, hỗ trợ sự phát triển thị giác, não bộ, hệ miễn dịch và giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Khối lượng : 370.

Sản xuất : Abbott Laboratories S.A. - Tây Ban Nha.

 

 

Similac Neosure

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Similac Neosure - Dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi, hỗ trợ sự phát triển thị giác và não bộ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ, và giúp bắt kịp đà tăng trưởng.

Sữa Similac Neosure

 

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC VÀ NÃO BỘ

- Chứa hệ dưỡng chất EYE-Q, một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng. 

GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH CỦA TRẺ

- Chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, một hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN (nucleotic 72mg/l). Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế:

- Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa.

- Giúp cơ thể tạo kháng thể.

- Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch.

GIÚP BẮT KỊP ĐÀ TĂNG TRƯỞNG

- Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure EYE-Q và Immutify Ingredient giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao vòng đầu tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.

 

Cách pha chuẩn : 1 muỗng gạt ngang Similac NeoSure EYE-Q pha với 60ml nước (2 floz), hoăc 145g bột trong mỗi lít nước, 30ml sữa cung cấp 22kcal.

Khối lượng : 370g -- 850g.

Sản xuất : Abbott Laboratories S.A. - Tây Ban Nha


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700