Sản phẩm: Taupo Pure

Giá sản phẩm: 60,000 VNĐ

 

 

Sữa TAUPO Pure - Sữa tươi dạng bột, sản xuất tại NewZealand.

Quy Cách Đóng Gói : 400g = 60.000đ - 1kg = 140.000đ.

Sữa Taupo Pure - Nguồn dinh dưỡng an toàn, bổ dưỡng và chất lượng, hướng đến những giá trị cao nhất cho sức khỏe của bạn và tất cả các thành viên gia đình bạn. TAUPO Pure được sản xuất từ sữa bò nguyên chất, đến từ những trang trại sạch ở vùng Taupo, New Zealand. TAUPO Pure nắm bắt những điều tốt đẹp nhất của thiên nhiên và đưa nó vào trong sản phẩm của mình.

Mỗi 100ml sữa bột cung cấp 264kJ năng lượng, 3.0gr Protein, 126mg canxi, và rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu khác như vitamin A và D3, chất béo,...

Hai ly sữa TAUPO Pure mỗi ngày cung cấp cho bạn và gia đình nguồn năng lượng đầy đủ, đáp ứng những hoạt động, sinh hoạt hàng ngày, đồng thời bổ sung những dưỡng chất tuyệt vời nhất cho sự phát triển của con trẻ. Taupo Pure tập trung vào nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và những thành viên trong gia đình cần nhiều sự chăm sóc về sức khỏe.

Với công nghệ khép kín, tiệt trùng và xử lý tiên tiến nhất, sản phẩm TAUPO Pure mang lại cho bạn nguồn năng lượng sạch, cũng như giữ được tất cả những tính chất tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng, đồng thời nó cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

TAUPO PURE sản phẩm chính hãng MIRAKA - NEW ZEALAND, có 2 loại:

1. Sữa nguyên chất cao cấp Taupo Pure Premium Whole Milk Powder bổ sung Vitamin A & D3

2. Sữa bột nguyên chất tách béo cao cấp Taupo Pure Premium Skim Milk Powder (dùng cho người ăn kiêng hoặc ít cần chất béo)

Cả 2 sản phẩm của TAUPO PURE đều có thể dùng để "bổ sung dinh dưỡng" cho mọi lứa tuổi. (Trẻ 1 tuổi trở lên). Với trẻ trong giai đoạn vàng phát triển từ 3-6 tuổi khuyến khích nên được bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày bằng 2 ly sữa bột nguyên chất bổ sung Vitamin A & D3 để đảm bảo sự phát triển bình thường. Với người trưởng thành hay trung niên, cao tuổi cũng nên được uống bổ sung sữa dinh dưỡng hàng ngày 2 lần sáng / tối để đảm bảo đủ chất vì ăn uống hàng ngày vẫn chưa thể đáp ứng.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 3-4 thìa sữa bột (tương đương 25g-30g) với 1 cốc 200ml nước, Uống vào buổi sáng và chiều hoặc tối.

TRỌNG LƯỢNG : 400g - 1kg.

ĐÓNG GÓI : Dạng Túi, Khóa Ziplock.

SẢN XUẤT : New Zealand.

Thông Tin Thương Hiệu

Sữa Taupo - New Zealand - Nơi có hồ nước trong xanh tuyệt đẹp, những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, đồng cỏ xanh tươi và không khí trong lành. Taupo Pure là vùng nông nghiệp trọng điểm đến từ trung tâm của New Zealand, nơi được biết đến với nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Sản phẩm khi xuất xưởng tuyệt đối an toàn, bổ dưỡng và chất lượng cao nhất. Chúng tôi biết rằng sữa tuyệt vời bắt đầu với những con bò khỏe mạnh. Nông dân của chúng tôi theo một chương trình tập trung vào việc tạo ra một môi trường tốt nhất về thể chất, dinh dưỡng và xã hội để đảm bảo một đàn gia súc khỏe mạnh.

Miraka-NewZealand, được bao quanh bởi những khu rừng xinh đẹp, những trang trại xanh tươi, những ngọn núi lửa và những đỉnh núi tuyết, Hồ Taupo là một trong những khu vực độc đáo và đẹp nhất thế giới. Taupo tự hào là hồ nước ngọt lớn nhất, và những ngọn núi nổi tiếng quốc tế. Các trang trại của chúng tôi nằm trong bán kính 85km của nhà máy nơi Taupo Pure được sản xuất. Nông dân là người địa phương và được lựa chọn đặc biệt để chăm sóc tài nguyên thiên nhiên và cam kết chất lượng của họ. Giá trị của chúng phù hợp với những người sở hữu Taupo Pure. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp sữa chất lượng, dinh dưỡng đẳng cấp thế giới để hỗ trợ các gia đình khỏe mạnh.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700