Sản phẩm: Wakodo 2

Giá sản phẩm: 415,000 VNĐ

 

 

Sữa Wakodo 2 - Dinh dưỡng công thức bởi NutiFood, phù hợp thể trang trẻ em Việt Nam, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển não bộ và thị giác, giúp tăng cân, tăng chiều cao và phát triển toàn diện.

Khối lượng : 830g.

 

 

WAKODO 2

Sữa Wakodo 2 - Dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi giúp bé yêu của bạn thoải mái khám phá thế giới bên cạnh và không lo mầm bệnh bên ngoài tấn công bé yêu, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam.

Thành phần và đặc điểm Wakodo 2

- Bổ sung chất Sắt cần thiết cho bé giai đoạn từ 1 tuổi

Với thành phần chính là Sắt cùng với Protein tạo nên sắt tố Hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan, sữa Wakodo Gungun giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao khả năng đề kháng của bé, để bé vui chơi, chạy nhảy.

- Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Wakodo là 1 thương hiệu sữa bột dinh dưỡng đến từ Nhật Bản. Wakodo là công ty hàng đầu Nhật Bản về dinh dưỡng với lịch sử phát triển 101 năm. Thấu hiểu rõ nhu cầu cần tăng cường chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển trong giai đoạn trên 1 tuổi.

Wakodo đã nghiên cứu và cho ra đời Sữa Wakodo Gungun số 2 Nhật Bản,  nhằm hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho trẻ phát triển về trí tuệ, cũng như thể chất.

Thành phần dinh dưỡng

- DHA & AA Giúp hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giai đoạn trẻ 1-3 tuổi.

- Galacto-oligosacharide (GOS) giúp Tăng cường sức đề kháng và hạn chế táo bón ở trẻ.

- Chất Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bé. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho cơ thể, thiếu sắt trẻ em hay nhiễm bệnh do hệ miễn dịch suy giảm.

- Lactoferrin Có vai trò tăng hiệu quả kháng khuẩn đối với các loại khuẩn gây bệnh cải thiện hệ khuẩn đường ruột, phòng ngừa nhiễm khuẩn ruột. Lactoferrin giúp kiểm soát sự hấp thu sắt, hoạt động tăng sinh tế bào và điều hòa miễn nhiễm.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 180ml nước ấm chín - 1 muỗng tỷ lệ 45ml nước. Dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Khối lượng : 830g.

Sản xuất : Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700