Sản phẩm: XO 2

Giá sản phẩm: 0 VNĐ

 

 

Sữa XO 2 - Dành cho trẻ từ 3-6 tháng tuổi, dùng để thay thế cho chế độ ăn của trẻ thiếu hoặc mất sữa mẹ. Hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

​Khối lượng : 400g.

​Sản Xuất : Namyang - Hàn Quốc.

 

 

Sữa XO 2

Sữa mẹ là thức tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

 

Sữa XO 2 - Dùng cho trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi  với hàm lượng cân đối, phù hợp giúp bé phát triển toàn diện về thể lực và trí não.

- Sữa XO là sản phẩm duy nhất có đến 54 thành phần dưỡng chất, trong đó có tới 18 dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ

- Sản phẩm có tác dụng miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ: Có tới 6 thành phần kết hợp lại tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: lactoferin, ganglioside, mucin, lactadherin, beta - carotene và nucleotic (T-PAN)…

- Sữa XO được sản xuất trên công nghệ đạm sữa thủy phân (cắt nhỏ những phân tử đạm thành những phân tử nhỏ hơn, giúp bé dễ hấp thu) có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

- Sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp như: raffinose, galactosyllactose, lactulose, và GOS có trong sữa mẹ giúp trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy. Đồng thời giúp cho sữa XO có vị thơm và nhạt tự nhiên gần giống như sữa mẹ.

- DHA và ARA tự nhiên kết hợp với sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

- Sữa XO số 2 Bổ sung CPP (Casein phospho peptides) giúp hấp thu tối đa Canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt. (Thành phần này có trong sữa mẹ và sữa XO là sữa duy nhất có CPP)

- Không sử dụng hương liệu tạo mùi, không chất bảo quản để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm. Bên cạnh đó, hạn sử dụng được dập nổi dưới đáy lon của hộp sữa để đảm bảo đúng thời hạn sử dụng.

Công dụng Sữa bột XO 2:

- Phát triển trí não

- Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi

- Tiêu hóa tốt

- Kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn.

- Bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa.

- Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất.

 

Cách sử dụng : Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

​Khối lượng : 400g.

​Sản Xuất : Namyang - Hàn Quốc.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700