Sản phẩm: Grow Plus Cam

Giá sản phẩm: 230,000 VNĐ

 

 

Sữa Grow Plus+ Chậm Tăng Cân - Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân, công thức Weight Max giúp tăng cân, tăng chiều cao, giúp kích thích ngon miệng.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP NutiFood.

 

 

Grow Plus+ Chậm Tăng Cân

Sữa Growplus+ Cam - Dùng cho trẻ chậm tăng cân, giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao, giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết để bộ bơi cho thể trạng thiếu cân, gầy còm của trẻ. Được bổ sung Medium Chain Triglycerides ( MCT ) và sắt là chất  béo mạch trung bình, được tiêu hóa và hấp thu nhanh chóng qua ruột non, bổ sung thêm sắt là dưỡng chất không thể thiếu giúp tăng thể tích máu cho cơ thể đang phát triển của trẻ, từ đó cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng dồi dào, giúp trẻ nhanh chóng tăng cân, bắt kịp đà tăng trưởng. Tăng cường Nano canxi, vitamin D3, Phốt phó với những hạt nano siêu mịn, kết hợp với hàm lượng vitamin D3 và phốt pho hợp lý nhằm đẩy mạnh quá trình khoáng hóa giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội.

 

Grow Plus+ Chậm Tăng Cân nguồn dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân, với công thức Weight Max, cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ, cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng để hấp thụ, giúp khích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác, đồng thời giữ trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng cường sức đề kháng. từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.

Giúp Tăng Cân, Tăng Chiều Cao

- Giàu dinh dưỡng, chất đạm, chất béo và vitamin, khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, cần thiết cho thể trạng thiếu cân, gầy còm của trẻ.

- MCT và Sắt dễ tiêu hóa và hấp thu nhanh, cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng dồi dào, giúp trẻ nhanh chóng tăng cân và bắt kịp đà tăng trưởng.

- Nano Canxi, Vitamin D3, Phospho đẩy mạnh quá trình khoáng hóa xương, giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội.

Kích Thích Ăn Ngon Miệng

Với Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, chuyển hóa tốt các chất dinh dưỡng cho cơ thể trẻ phát triển tốt.

Hỗ Trợ Phát Triển Não Bộ

DHA, TAURIN là sự kết hợp dưỡng chất quan trọng cho quá trình hoàn thiện não bộ, giúp trẻ phát triển trí thông minh, lanh lợi.

Tăng Cường Sức Đề Kháng

Selen, Vitamin A, C, E là các yếu tố quan trọng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hạn chế các tác nhân gây bệnh thường gặp từ bên ngoài giúp trẻ khẻ mạnh.

Ngăn Ngừa Táo Bón

FOS / Inulin gồm prebiotic giúp cân bằng hệ sinh vật đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thụ tốt các dưỡng chất, đồng thời duy trì nhu động ruột làm mềm phân, ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

 

Chậm tăng cân đối với trẻ đang trong độ tuổi phát triển là một dấu hiệu đáng lo ngại, vì đó là khởi đầu của tình trạng tiêu hóa hấp thu kém, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, hậu quả là trẻ kém phát triển không những về chiều cao, cân nặng mà cả về thể chất và trí thông minh của trẻ. Chất lượng sữa Grow Plus+ Cam được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. 

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180 ml nước ấm. Dùng 2 ly mỗi ngày.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP NutiFood


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700