Sản phẩm: Sữa Peptamen

Giá sản phẩm: 520,000 VNĐ

 

 

Sữa Peptamen - Dinh dưỡng dễ hấp thu, công thức chứa đạm whey thủy phân thành Peptides, cung cấp năng lượng nhanh, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng dinh dưỡng cho bệnh nhân nặng.

​Sản xuất : Nestlé Suisse SA, - Thụy Sĩ.

 

 

Sữa Peptamen - Thực phẩm dinh dưỡng Y học chuyên dùng cho bệnh nhân kém hấp thu, giúp điều hòa stress, oxy hóa và dị hóa, giúp làm trống dạ dày nhanh hơn, giúp giảm tiêu chảy, giúp cải thiện sự tiêu hóa và hấp thụ chất béo ở bệnh nhân về gan, mật tụy, cung cấp năng lượng nhanh, thích hợp với bệnh nhân có đường huyết cao ,bệnh nhân ung thư, bệnh nhân gan và các bệnh mạn tính...

Sữa Peptamen phù hợp với những người kém hấp thu chất béo, kém hấp thu dưỡng chất.

 

DUNG NẠP TỐT, DỄ HẤP THU, GỈAM TIÊU CHẢY.

THÚC ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH BỆNH NHÂN ĐẠT NHU CẦU NĂNG LƯỢNG.

GIÀU PROTEIN, GIÚP TĂNG CÂN VÀ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN NẶNG.

 

Peptamen dinh dưỡng dễ hấp thu cho người suy giảm chức năng tiêu hóa. Đặc biệt thích hợp cho những người khó uống sữa, với đạm whey thủy phân toàn phần thành peptides là công thức dinh dưỡng có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn và có thể ăn qua ống thông hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, giàu chất béo chuỗi trung bình MCT, đầy đủ các dưỡng chất, Vitamins cần thiết hàng ngày, cung cấp dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu cho người bị suy giảm chức năng tiêu hóa (do bệnh nặng hoặc tổn thương hệ tiêu hóa).

 

ƯU ĐIỂM

- Peptamen gồm đạm whey 100% được thủy phân toàn phần thành peptides giúp cải thiện sự tổng hợp protein để duy trì tính toàn vẹn của ruột và duy trì chức năng gan, tăng cường hỗ trợ miễn dịch, giảm sự xâm nhập của vi khuẩn gây tiêu chảy. Bên cạnh đó, đạm sữa thủy phân còn là dưỡng chất giúp ngủ ngon.

- 70% chất béo là chất béo chuỗi trung bình MCT (chất béo không no) giúp cơ thể dễ hấp thụ chất béo để cung cấp năng lượng cho cơ thể, thích hợp cho những người có rối loạn hấp thu chất béo. MCT giúp hạn chế sử dụng năng lượng từ đường, giúp giảm nguy cơ tăng đường huyết.

​- Cung cấp đầy đủ và cân đối với hơn 30 vitamin cùng khoáng chất cần thiết giúp quá trình hồi phục nhanh hơn và hỗ trợ miễn dịch.

- Chỉ số đường huyết thấp (GI=36) phù hợp với những có bệnh đái tháo đường hoặc rối loạn đường huyết.

- Peptamen dinh dưỡng Y học hỗ trợ cho người kém hấp thu, kém dung nạp dưỡng chất và phù hợp với người không dung nạp lactose, tiêu chảy hoặc bị đau bụng khi uống sữa.

 

Peptamen nâng cao khả năng tiêu hóa và hấp thu, giải pháp cho những người gặp tình trạng kém hấp thu dưỡng chất. Công thức dinh dưỡng có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn và có thể cho ăn qua ống thông hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày.

Hội chứng kém hấp thu là tình trạng thất bại của cơ thể trong việc hấp thụ các dưỡng chất. Vitamin và khóang chất từ thực phẩm kém hấp thu không phải là một bệnh lý riêng biệt mà có thể là hậu quả của hơn 100 tình trạng khác nhau tạo ra. Hầu hết các nguyên nhân gây nên thì rất mơ hồ. Chính vì vậy phần lớn người bệnh không thể xác định nguyên nhân của hội chứng này. Dưới đây là một số bệnh lý hoặc tình trạng có thể là lí do gây kém hấp thu.

- Stress.

- Chế độ ăn uống nghèo nàn các chất dinh dưỡng.

- Tình trạng dư thừa lớp màng nhầy bao phủ niêm mạc ruột.

- Sự mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

- Dị ứng thức ăn.

- Rối loạn dung nạp lactose.

- Nhiễm ký sinh trùng đường ruột như giun, sán, amip...

- Tiêu thụ quá nhiều rượu, bia hoặc các loại thuốc kháng sinh.

- Tình trạng táo bón, tiêu chảy kéo dài.

- Ảnh hưởng của các điều trị về ruột như xạ trị, phẫu thuật cắt ngắn ruột.

- Các bệnh lý của tuyến tụy, gan, túi mật và ống mật.

- Các bệnh lý của ống tiêu hóa như viêm đại tràng, viêm ruột từng vùng, viêm túi thừa, hội chứng ruột kích thích.

 

Thành phần và Thông tin dinh dưỡng :

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng (55g) với 210m nước ấm, sẽ được 250ml sữa Peptamen - cung cấp 250 kcal.

- Đậm độ năng lượng : Hòa 9 muỗng (83g) với 195ml nước, được 250ml sữa Peptamen - Cung cấp 375kcal.

Khối lượng : 400g.

​Sản xuất : Nestlé Suisse SA, - Thụy Sĩ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700