Sản phẩm: Bánh Quasure

Giá sản phẩm: 30,000 VNĐ

 

Bánh QUASURE - Giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp. Bánh Quasure không làm tăng đường máu, được tư vấn và thử nghiệm làng sàng của viện dinh dưỡng giúp người dùng có dinh dưỡng hợp lý và giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng ăn kiêng.

Trọng lượng: 140g.

 

 

Bánh QUASURE - Giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp. Chỉ số đường huyết GI ~ 27.6%. Bánh Quasure không làm tăng đường máu, được tư vấn và thử nghiệm làng sàng của viện dinh dưỡng giúp nhười dùng có dinh dưỡng hợp lý và giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng ăn kiêng.

Bánh Quasure

Bánh Bông Lan Quasure Hương Cốm

 

Bánh Quasure được bổ sung chất xơ tự nhiên giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, góp phần phòng bệnh xơ vữa động mạch, giúp bổ máu và ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng và giúp sáng mắt, tăng cường miễn dịch.

Bánh Bông Lan Quasure là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường, người ăn kiêng. Bánh Quasure giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như: Bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, …

Bánh Quasure

Bánh Quasure - Hương Dâu

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT bánh Quasure

- Isomalt : đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, phòng ngừa thừa cân, béo phì, đường huyết cao, không làm tăng đường huyết.

- Inulin và FOS giúp hấp thu và hỗ trợ tiêu hoá, giảm cholesterol. giúp phòng bệnh mỡ máu cao và bệnh tim mạch.

- Acid folic giúp bổ máu và phòng ngừa bệnh tim mạch.

- Vitamiin A, B6, E, C cung cấp vi chất dinh dưỡng.

Bánh Quasure

Bánh Quasure - Hương Gấc

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Bánh Quasure Dùng cho người đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường.

Người ăn kiêng

Dùng cho người trên 10 tuổi.

 

THÀNH PHẦN Bánh Quasure

Bột mì, đường, Isomalt, chất béo thực vật, sữa bột, trứng, mạch nha, muối, glycerin, chất tạo nhũ (E475), chất tạo xốp (500ii, 503ii), chất bảo quản (202), chất xơ hoà tan (FOS), Vitamin (A, E, C, B6), acid folic, β - carotene, hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm (E129).

Bánh Quasure

Thông tin & Thành phần dinh dưỡng Bánh Quasure

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bánh Quasure

Dùng 2 gói bánh Quasure sữa hoặc 2 bánh quy Quasure hoặc 2 gói bột ngũ cốc Quasure Light tương đương 1 bữa ăn phụ.

Mỗi ngày có thể sử dụng tối đa 6 gói. Có thể kết hợp các sản phẩm Quasure Light.

Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường.

Lưu ý

Bánh bông lan Quasure sau một thời gian bảo quản, thường xuyên xuất hiện chấm trắng trên bề mặt bánh. Đó là hiện tượng kết tinh của đường Isomalt, một hiện tượng vật lý hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

BẢO QUẢN

Bảo quản bánh Quasure ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

TRỌNG LƯỢNG

140g ( hộp 7 cái )

Bánh Quasure Bông Lan có 3 hương để lựa chọn : Hương cốm, hương gấc và hương dâu.

Bánh Quasure

 

Sản xuất

Công Ty Cổ Phần BIBICA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700