Sản phẩm: Gerber

Giá sản phẩm: 50,000 VNĐ

Bánh Ăn Dặm GERBER

Gerber - Bánh ăn dặm Gerber được làm từ các vị hoa quả thơm ngon, bổ dưỡng nên có mùi tự nhiên rất dễ chịu. Dành cho bé từ 8 tháng trở lên với nhiều vị khác nhau như: chuối, táo, dâu tây,....

  • Đảm bảo bé nhà bạn sẽ rất thích thú mỗi khi ăn.
  • Bánh ăn dặm có thể tự tan trong miệng bé nên rất an toàn cho bé khi ăn dặm.
  • Sản phẩm được đóng hộp rất an toàn không có chất bảo quản nên rất tốt cho bé khi ăn.
  • An toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé gồm 73pcs
  • Trọng lượng: 42g.
  • Bánh ăn dặm Gerber có nhiều vị hoa quả cho bé lựa chọn. 
  • Bánh ăn dặm Gerber được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Bánh Ăn Dặm GERBER

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GERBER - MỸ

Tập đoàn Gerber - được Frank Daniel Gerber thành lập năm 1928 tại Tp. Fremont, tiểu bang California, Hoa Kỳ sau khi Dorothy Gerber, một bà mẹ doanh nhân ở đây phát mệt với việc phải lọc cháo cho con gái, đã gợi ý chồng dùng nhà máy đóng hộp của gia đình để giúp cô giảm gánh nặng này. Sản phẩm thức ăn trẻ em Gerber có mặt tại các quầy hàng thực phẩm của Mỹ từ năm 1928. 

Bằng một chiến dịch marketing thông minh, thương hiệu bột Gerber cho trẻ em ăn dặm đã phát triển ra 190 sản phẩm khác nhau, tiêu thụ ở 80 nước trên thế giới. Công ty này đã trở thành sở hữu của tập đoàn dược phẩm Novartis (Thuỵ Sĩ) vào thập niên 90, và đến tháng 9/2007 lại được sang tay cho tập đoàn thực phẩm Nestlé, Thuỵ Sĩ

Các sản phẩm thực phẩm Gerber đều đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ về an toàn chất lượng dành cho trẻ. 

Thương hiệu: Gerber (USA) - Thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn thực phẩm Nestlé, thành lập vào năm 1927 tại Fremont, Michigan, bởi Daniel Gerber Frank, chủ sở hữu của Công ty Canning Fremont, chuyên sản xuất trái cây và rau đóng hộp. Gerber đã phát triển ra 190 sản phẩm khác nhau dành cho trẻ em ăn dặm. Các sản phẩm thực phẩm Gerber đều đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ về an toàn chất lượng dành cho trẻ, được rất nhiều các bà mẹ trên thế giới ưa chuộng. Các sản phẩm của Gerber hiện đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bánh Gerber vị ngọt (Chuối - Táo dâu)-(42gram)

Bánh Gerber vị mặn (Fômai ,Rau củ)-(42gram)

Bánh Gerber (khoai tây ,Quế,việt quất ) (42gram)

Bánh Gerber giá tốt nhất dành cho bé từ 6 tháng tuổi và bé lớn với nhiều vị khác nhau: dâu, chuối, đào, cherry, táo..Bánh thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt an toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé.

Sản phẩm ăn dặm bổ sung vi chất : sắt, vitamin E và kẽm đồng thời kích thích phản xạ tập nhai của bé

bánh ăn dặm hình ngôi sao, bánh ngũ cốc bé tập nhai.

 

Cách dùng : Cho bé ăn vào các bữa phụ. Bánh tan đều có nhiều mùi vị (dâu, chuối, táo, khoai lang)

Chia sẻ kinh nghiệm : các bánh quy thông thường các mẹ sẽ lo bé dễ bị mắc nghẹt khi ăn. Bánh tan này rất an toàn cho bé khi đưa vào miệng bánh sẽ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi bé được ăn.

Bánh tan Gerber dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Trọng lượng : 42g

Giới thiệu vềGerber

Gerber

Gerber là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn thực phẩm Nestlé. Các sản phẩm mà Gerber cung cấp được rất nhiều các bà mẹ trên thế giới ưa chuộng. Từ mùi vị, hình dáng của sản phẩm đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của trẻ. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn thực phẩm bổ sung Gerber này để bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của bé. Ngày nay, không chỉ dừng ở đấy Gerber đã chú trọng vào việc sản xuất các mặt hàng đồ dùng trẻ em như các loại quần áo sơ sinh, giày tất...với chất lượng an toàn, mang lại cho Mẹ & Bé sự hài lòng. Các sản phẩm của Gerber hiện đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700