Sản phẩm: Nutra Omega 3

Giá sản phẩm: 150,000 VNĐ

 

 

Nutra Omega 3 - Dầu Cá Hồi, bổ sung dinh dưỡng, được đặc chế dùng cho các bữa ăn hàng ngày cho trẻ trên 7 tháng tuổi. Cung cấp trực tiếp, đậm đặc hàm lượng Omega 3 thiết yếu gồm (DHA & EPA), Omega 6 và vitamin E, giúp cho sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Thể Tích : 240ml.

 

 

Dầu Ăn Cho bé NUTRA OMEGA 3

Nutra Omega 3, Dầu Cá Hồi - Là dầu cá dinh dưỡng được đặc chế dùng trong các bữa ăn hàng ngày cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên. Dầu Cá Hồi Nutra Omega 3 tinh chế từ cá hồi Nam Mỹ tự nhiên, cung cấp nguồn Omega 3, Omega 6, Vitamin E, DHA (Docosahexaenoic acid) và EPA (Eicosapentaenoic acid) có vai trò đặt biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện của não bộ và thị giác của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời. Hơn nữa không chỉ dùng cho bé, đây cũng là loại dầu lý tưởng để cho vào thức ăn đã nấu chín hay trộn cùng salad cho cả gia đình. Nutra Omega 3 với công nghệ sản xuất đến từ Chi-Lê nên mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo cho sức khỏe của bé.

 

THÀNH PHẦN

Dầu cá hồi đã khử mùi được làm giàu Omega 3, dầu hướng dương đã khử mùi được làm giàu Omega 6, vitamin E và chiết xuất hương thảo.

 

cahoifillet

Dầu ăn tinh chế từ cá hồi bổ dưỡng

 

CÔNG DỤNG

- Nutra Omega 3 được tinh chế từ nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp một cách trực tiếp và đậm đặc hàm lượng Omega 3 (bao gồm DHA và EPA), Omega 6 và vitamin E. Trong đó, DHA và EPA là những vi dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển não bộ và thị giác cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

- Nutra Omega 3 bổ sung trong mỗi bữa ăn của bé, nhằm tạo thêm nguồn năng lượng để bé tiếp tục thực hiện các hoạt động vui chơi trong ngày.

 

CÁCH DÙNG

Nấu chín thức ăn, đổ ra bát hoặc đĩa, để nguội thức ăn khoảng 50 độ C, rồi cho 1 thìa cà phê 5ml dầu ăn vào thức ăn, trộn đều, kiểm tra độ nóng rồi cho bé ăn. Ngày 2 lần, mỗi lần 5ml vào bữa ăn chính

BẢO QUẢN

Đậy chặt nắp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô thoáng, chai đã mở dùng trong 30 ngày

Lưu Ý : Nên dùng ăn ngay trực tiếp, không nấu chín, không sử dụng để chiên, xào. Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, để nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở dùng trong 30 ngày.

THỂ TÍCH : 240ml.

SẢN XUẤT : CHI-LÊ


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700