Sản phẩm: HiPP Ngũ Cốc Mận Tây
Bột ăn dặm HiPP,ngũ cốc mận tây
- Vitamin nhóm B, Vitamin C, E, Axit Folic giúp bồi bổ cơ thể, cung cấp tinh bột, năng lượng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng.
- Sản phẩm bổ sung chất xơ giúp trẻ dễ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón.
- Có thể kết hợp thêm một số thực phẩm khác cho bữa ăn của bé thêm đa dạng.
- Bột khô dạng bỏng, không lẫn tạp chất, tơi xốp mầu sáng kiều mạch đặc trưng, thơm nhẹ.
- Sản phẩm của Công ty HiPP GmbH & Co.Export KG, sản xuất tại Croatia dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Viện kiểm định Độc lập DE-001-Oko-Kontronllstelle.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Pha 25g bột với 200ml sữa HiPP đã pha, khuấy đều, để bột nở trong vòng 1 phút cho bột sánh mịn.
- 200ml sữa bột HiPP đã pha = 180ml nước + 30g sữa
- Chế biến bột ngũ cốc, hoa quả không sữa
+ Đổ nước ấm (khoảng 50oC) vào bát và cho 2 thìa bột, tiếp đó cho thêm 1/2 lọ dinh dưỡng trái cây HiPP
- Đối với trẻ dị ứng sữa bò:
+ Pha 180ml sữa đặc chế cho trẻ dị ứng sữa bò với 4 thìa bột. Có thể sử dụng dinh dưỡng đóng lọ rau củ, trái cây ít có khả năng dị ứng (ký hiệu chữ A màu xanh bên ngoài vỏ) để pha với bột kiều mạch.