Sản phẩm: Bobby Tã Dán

Giá sản phẩm: 260,000 VNĐ

Tã Dán Bobby

Tã Dán Booby là một trong những sản phẩm tiện lợi, hỗ trợ cho mẹ trong công việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tã dán Bobby của tập đoàn Unicharm sẽ là món quà thú vị mẹ dành tặng các bé. Với khác biệt nổi trội về tính năng mềm mại- êm dịu cho da cùng thun lưng co giãn Soft – Fit, chỉ thị ướt báo dấu hiệu thay tã, Bobby sẽ cho bé luôn thoải mái trong từng vận động, làn da khô thoáng và mang đến những giấc ngủ ngon êm đềm.

Đặc điểm nổi bật của tã Dán Bobby 

Mặt sóng mềm

Tã dán Bobby được sản xuất dưới công nghệ Unicharm độc quyền, sử dụng chất liệu êm ái, dịu nhẹ cho da. Cấu tạo bề mặt dạng sóng giúp thấm hút siêu tốc đồng thời hạn chế tiếp xúc giữa da với chất thải, cho da bé luôn khô thoáng, sạch sẽ

 

Thun lưng co giãn linh hoạt

Với dải thun lưng được thiết kế co giãn linh hoạt vừa vặn theo từng cử động của bé giúp ngăn tràn phía lưng và mang lại cho bé cảm giác thoải mái, không bị gò bó, khó chịu khi mẹ mặc tã cho bé.

 

Màng đáy xốp êm thoáng khí

Màng đáy thoát ẩm giúp lưu chuyển không khí bên trong tã, đẩy nhanh khí nóng ẩm ra bên ngoài, đem lại cảm giác dễ chịu tuyệt đối cho bé chơi ngoan cả ngày, đồng thời kháng hăm hiệu quả hơn

 

Chỉ thị ướt báo thời điểm thay tã

Tã Bobby có chỉ thị ướt giúp mẹ biết được thời điểm cần thay tã. Khi tã đầy, dải màu ở đáy sẽ chuyển sang màu xanh đậm. Mẹ chỉ cần lưu ý quan sát để thay tã, cho da bé luôn khô thoáng và thoải mái.
 

Tã Quần Bobby gói lớn : 175.000đ

Tã Quần Bobby gói siêu đại : 245.000đ (L:54 miếng) (XL:48 miếng)

Tã Bobby Dán (Siêu Mỏng) : 250.000đ.

Tã Dán Bobby mới gói vàng = 140.000đ

Miếng Lót 1 (88 miếng) : 125.000đ

​Miếng Lót 2 (60 miếng) : 105.000đ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700