Sản phẩm: Nước Cốt Gà BRANDS

Giá sản phẩm: 170,000 VNĐ

 

 

Nước Cốt Gà Brand's - Giúp bồi bổ sức khỏe một cách tự nhiên và toàn diện, giữ được sự tỉnh táo về tinh thần, căng tràn sức sống.

* Tăng tập trung.

* Giảm mệt mỏi.

* Đề kháng khỏe mạnh.

Thể tích : 42 ml  -- 70 ml = 260.000đ. ( Hộp 6 lọ )

 

 

Nước Cốt Gà BRAND'S - Thức uống dinh dưỡng chất lượng cao từ tinh chất gà tự nhiên dưới dạng thực phẩm dễ tiêu hóa, được chế biến dưới nhiệt độ cao. Dinh dưỡng giúp đẩy lùi mệt mỏi, tăng cường trí nhớ. giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tư duy, phục hồi sinh lực.

 

ĐIỂM NỔI BẬT Nước Cốt Gà BRAND'S

- Thúc đẩy năng lực trí tuệ.

- Hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ. Sinh viên, học sinh sử dụng nước cốt gà Brand để có sức khỏe dồi dào và tập trung tốt hơn cho học tập và thi cử.

- Giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng trong những lúc mệt mỏi.

- Tăng cường tỉnh táo và nhớ lâu hơn, bồi bổ cơ thể và Tăng cường hệ miễn dịch.

- Hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu.

Trong những năm 1820, ông Henderson William Brand tận tâm phụng sự vua George đệ tứ của Anh đã pha chế ra loại nước cốt gà đầu tiên làm thực phẩm bổ sung sức khỏe cho nhà vua. Khi định cư tại Mayfair, Luân Đôn năm 1835, ông đã thành công khi đưa nước cốt gà BRANDs ra bán rộng rãi trên thị trường và được ban tặng bảo chứng hoàng gia danh dự năm 1897. Kể từ đó đến nay, nước cốt gà Brands đã có mặt tại 19 quốc gia trên thế giới.

Nước cốt gà Brands, Dinh dưỡng cho sức khỏe

- Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của thế giới bảo đảm 100% về chất lượng và được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế GMP, HACCP, ISO 9001

- Nước cốt gà được nhiều thế hệ tin dùng.

- Nước cốt gà được chứng minh lâm sàng.

- Không chất béo, không chelesterol, không bổ sung muối và chất bảo quản. Bảo quản chất lượng trong chai niên phong chân không hoàn hảo.

- Uống trực tiếp từ lọ, có the73 uống lạnh hoặc ấm tùy thích. Dùng ngay sau khi mở nắp.

Nước cốt gà ( Essence of Chicken ) được chiết xuất từ thịt gà bằng các phương pháp chưng, cất, hầm con gà rồi rút lấy nước cốt. Sự bổ dưỡng của nước cốt gà là một loại dung dịch dễ tiêu hóa, với tất cả chất béo và cholesterol đã được tiêu hủy, cho ra một loại nước uống nhiều chất đạm. Bản chất nước cốt gà là một loại đạm thủy phân, có tính chất dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa, thường được các bác sĩ kê toa cho người già hoặc người bệnh sau phẫu thuật, phụ nữ sau khi sinh. Đặc biệt biệt là cho những thí sinh trước các kỳ thi, để bồi bổ sức khỏe.

 

Thành phần : 99,7% nước cốt gà, (31 Kcal / 100ml, Protein 7,7g /100ml).

 

Cách sử dụng : Uống trực tiếp, có thể uống nóng hoặc lạnh hay pha thêm nước ấm (Không hâm nóng nguyên lò trong lò vi sóng).

Sản xuất : Cerebos Thái Lan.

Thể tích : 42 ml  -- 70 ml ( Hộp 6 lọ ).


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700