Sản phẩm: Fine Sunrise

Giá sản phẩm: 50,000 VNĐ

Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch FINE - được làm từ yến mạch, chất xơ hòa tan, Isomalt, sữa đặc không đường, gạo lứt, mè đen,… rất giàu giá trị dinh dưỡng và giàu chất xơ, đặc biệt bánh yến mạch Fine hoàn toàn không sử dụng đường mía, nên rất thích hợp cho người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường. Công thức kết hợp giữa yến mạch và mè trắng, chất xơ giúp giảm đáng kể nồng độ cholesterol, tăng cảm giác no sau khi ăn nên phù hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, dành riêng cho người ăn kiêng. Sản phẩm không có đường, với nguyên liệu chủ yếu là yến mạch, gạo lứt, mè (đen/ trắng), giúp giảm cân hiệu quả mà vẫn tạo cảm giác ngon miệng, an toàn cho sức khỏe.

 

Bánh Ăn Kiêng FINE thích hợp với :

- Người bị bệnh đái tháo đường, hoặc có nguy cơ đái tháo đường.

- Người ăn kiêng.

- Người có mong muốn giảm cân.

- Phụ nữ mang thai bị đái tháo đường thai kỳ.

Bánh ăn kiêng, tiểu đường từ yến mạch nguyên chất

 

ĐẶC TÍNH Bánh Ăn Kiêng FINE

- Sản phẩm không chứa đường nên hạn chế tăng đường huyết trong máu

- Bánh có hương vị thơm ngon, vị giòn xốp, hòa quyện cùng hương sữa đặc trưng.

- Sử dụng đường Isomalt làm từ củ cải đường có độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường mía. Do vậy co chỉ số đường huyết rất thấp, được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng

 

THÀNH PHẦN : Bột yến mạch thô, dầu thực vật( dầu cọ), bột mì, isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, mè trắng, sodium bicarbonate, muối và hương bơ.

 

CÁCH DÙNG : Ăn trực tiếp.

KHỐI LƯỢNG TỊNH : 178g.

HẠN DÙNG : 12 tháng.

SẢN XUẤT : Malaysia


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700