Sản phẩm: BRAND'S Nước Yến Thật

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

 

Yến BRAND'S - Mang đến một dưỡng chất quý giá trong từng lọ nước yến cho bạn thưởng thức mỗi ngày bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, giúp bạn duy trì sự tươi trẻ cho làn da, giúp da láng mịn, không một nếp,nhăn, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho bạn vẻ đẹp thanh khiết tự nhiên từ bên trong.

Thể Tích : 42ml = 290.000đ -- 70ml = 450.000đ

Yến BRAND'S

Nước Yến BRAND'S - Giúp bạn duy trì sự tươi trẻ cho làn da, giúp da láng mịn, không một nếp,nhăn, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho bạn vẻ đẹp thanh khiết tự nhiên từ bên trong. Yến Brand's đều được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên và được chứng nhận chất lượng bởi các viện nghiên cứu uy tín trên thế giới trong việc đem đến cho cơ thể nguồn sinh lực dồi dào ,sự tươi trẻ và khỏe khoắn. Nước Yến Thật BRAND'S® với đường phèn có thành phần là nước yến thật cao cấp, không chất bảo quản và màu nhân tạo. Đường phèn được biết đến như một chất bổ dưỡng giúp nuôi dưỡng làn da và cơ thể.

 

Yến BRAND'S mang đến một dưỡng chất quý giá trong từng lọ nước yến cho bạn thưởng thức mỗi ngày bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, sự tận tận và truyền thống. Qua nhiều thế kỷ văn hóa phương đông vẫn luôn trân quý tổ yến như một món ăn tinh hoa và bổ dưỡng. Sự khan hiếm kiến nó trở thành cái tên quen thuộc là "vàng trắng". Từ năm 1982, BRAND'S đã mang những tinh túy của tổ yến vào trong chai tiện lợi đến khắp thế giới : Châu á, Bắc Mỹ, Châu âu, Châu Úc.

Công dụng :

- Duy trì vẻ tươi trẻ và làn da rạng ngời.

- Bổ sung độ ẩm cho da.

- Giúp thanh nhiệt.

- Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

- Đặc biệt tốt cho việc bồi bổ khi bạn bận rộn với công việc văn phòng, chuẩn bị kết hôn hay trong thời kỳ thai nghén.

Thành phần :

Tổ yến 12,14% ( loại nguyên tổ )*, đường phèn và nước. Không chất bảo quản, không màu nhân tạo. Sản phẩm đặc biệt tốt cho nữ giới trong việc gìn giữ sắc xuân và chăm sóc sức khỏe. - * Các loại nước yến trên thị trường chỉ chứa từ 3 đến 5% yến.

Quy cách : Hộp 6 lọ * 70ml - Hộp 6 lọ * 42ml = 475.000đ.

Sản xuất : Cerebos Thái Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700