Sản phẩm: Anlene 19-50 Tuổi

Giá sản phẩm: 300,000 VNĐ

 

 

Sữa Anlene 19-45 tuổi - Công thức Movepro, chứa các dưỡng chất thiết yếu hoạt động kết hợp giúp chăm sóc tốt cho Cơ, xương, Khớp.

Khối lượng : 800g = 300.000đ - Hộp giấy 400g = 140.000đ.

 

 

ANLENE 19-45 Tuổi

Sữa Anlene - Dùng cho người từ 19-45 tuổi giúp cho xương chắc khỏe, vận động linh hoạt và vận dộng linh hoạt giúp tinh thần trẻ trung, ngăn ngừa việc loãng xương sau này. Việc duy trì vận động thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, cùng tinh thần trẻ trung, vận động linh hoạt khơi nguồn từ xương, cơ, khớp chắc khỏe. Anlene mang lai một giải pháp dinh dưỡng độc đáo mang đến cho xương khớp chắc khỏe và một cuộc sống năng động.

 

Anlene 19-45 tuổi Công thức MovePro với hàm lượng độc đáo của Đạm, Canxi, Collagen giúp Cơ khỏe, Xương chắc và Khớp linh hoạt.

Dưỡng chất tốt cho xương

 Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình chuyển hóa của xương gồm canxi, vitamin D, magiê, kẽm và protein.

Dưỡng chất tốt cho Cơ

  Đạm, magiê, vitamin B, vitamin D,Canxi là một trong nhiều khoáng chất thiết yếu cơ thể cần cho các hoạt động và là khoáng sản dồi dào nhất trong cơ thể. 99% lượng canxi trong cơ thể được tìm thấy trong xương và răng. 1% còn lại là trong máu và rất quan trọng cho cơ thể nhiều quan trọng.

  Protein giúp duy trì khối Cơ. Canxi rất cần thiết cho xây dựng và duy trì cho xương cứng.

Dưỡng chất tốt cho khớp

 Bổ sung Collagen, Vitamin C, Vitamin E giúp cho sụn khớp dẻo dai và linh hoạt.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 200ml nước ấm.

Khối lượng : Hộp giấy = 400g - Lon 800g.

Hãy lựa chọn dòng sữa Anlene phù hợp cho từng lứa tuổi !


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700