Sản phẩm: Meiji Thanh 1-3 Tuổi

Giá sản phẩm: 300,000 VNĐ

 

 

Sữa Meiji Thanh 1-3 Tuổi giá rẻ 300.000đ - Dạng viên, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và vận chuyển, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cân, phát tiển trí não và tăng trưởng toàn diện.

Khối lượng : 448g.

 

 

MEIJI 1-3 Tuổi EZ Cube

Sữa Meiji Thanh 1-3 tuổi - Dạng viên đơn giản, tiện lợi, sản xuất tại Nhật Bản, mang đến niềm vui và sự tiện lợi cho các bà mẹ và em bé, nhờ khả năng đóng rắn khi mang trong túi nhỏ, nhưng lại rất nhanh tan khi pha với nước, tiện dụng cho các mẹ khi đi chơi cùng em bé, tạo cho các bé vui thích khi cùng mẹ pha sữa.

Sữa Meiji Thanh - Dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

 

Thành phần &Thông tin dinh dưỡng

 Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

- Sữa Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, xuất xứ nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn  thiết.

- Áp dụng những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

- Cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu.

- Bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt.

- Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.

- Bổ sung axít-linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.

- Bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.

- Bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.

- Bổ sung chất xơ FOS, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

 Sữa Meiji được sản xuất hoàn toàn tự động, với tiêu chuẩn kiểm tra khắc khe nhất đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001

 

Cách dùng : 1 viên hòa với 40ml nước, ( 5 viên tỷ lệ với 200ml nước ), pha với nước nóng ở nhiệt độ 70 độ. Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh). Phụ huynh nên kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé dùng. - Dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Trọng lượng : 448g. - 16 gói - Gói 5 viên.

Sản xuất : Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700