Sản phẩm: Top Mass

Giá sản phẩm: 340,000 VNĐ

 

 

Sữa Top Mass - Nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và các vi chất dinh dưỡng giúp bạn có thêm thặng dư năng lượng.

​Khối lượng : 800g.

​Sản xuất : Cty Thực Phẩm AIDA.

 

 

Top Mass - Giúp tăng cân với thành phần bao gồm Protein Whey cô đặc, Lysine, Taurine, các vitamin ( B1, B6, C ), Khoáng chất (Natri) và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào. Top Mass sẽ giúp bạn không những bổ sung các vi chất dinh dưỡng mà còn có thêm thặng dư năng lượng từ 500 - 1000 Kcal / ngày, từ đó giúp tăng cân hiệu quả.

Top Mass ​dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể, giúp hỗ trợ tăng cân. Với công thức tiên tiến gồm thành phần Trisup và nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn bổ sung thêm năng lượng dự trữ hàng ngày.

Sữa Top Mass có 2 hương : Hương Vani, Hương Chocolate.

Top Mass tăng cân hiệu quả, Bổ sung Protein là chất kiến tạo và phục hồi các tế bào. Protein là thành phần không thể thiếu để tạo dựng các khối cơ. Các thực phẩm giàu protein gồm có : thịt, cá, trứng, sữa, đậu nành. Thiếu protein làm cho cơ thể gầy ốm, cơ teo nhỏ, suy giảm sức đề kháng… 
Nguồn protein được sử dụng trong công thức Top Mass là protein whey. Protein whey là loại protein cao cấp nhất và dễ hấp thu nhất, được trích từ sữa bò, là “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá các loại protein dinh dưỡng khác. Mỗi ngày uống hai ly Top mass pha theo hướng dẫn sẽ giúp bạn bổ sung 32g protein 
Top mass là nguồn bổ sung năng lượng dồi dào nhờ vào sự kết hợp hiệu quả các dưỡng chất cao năng lượng có nguồn gốc từ đạm whey, axít béo thực vật (tốt cho tim mạch) và cacbohydrate (chất đường bột). 
Chỉ cần 2 ly Top Mass mỗi ngày bạn đã bổ sung thêm cho mình 600 Kcal, tương đương năng lượng một bữa cơm gia đình.

Sữa Top Mass

 

Điểm nổi bật Sữa Top Mass

- Kích thích ăn ngon miệng, gia tăng sự hấp thu Lysine, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Bổ sung năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu.

​- Tạo dựng các khối cơ và phục hồi các tế bào.

​- Tăng cân hiệu quả.

​Top Mass thích hợp cho người gầy yếu, cơ teo, người khó tăng cân, tăng cân chậm, người bị suy giảm sức đề kháng, người hấp thu kém, người muốn tăng cân.

 

Cách sử dụng : Hòa 6 muỗng (80g) với 240 ml nước, khuấy đều cho tan hoàn toàn, Uống bổ sung 2-4 lần/ ngày ngoài các bữa ăn bình thường. Dùng cho người lớn và trẻ em từ 10 tuổi trở lên.

​Khối lượng : 800g.

​Sản xuất : Cty Thực Phẩm AIDA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700