Sản phẩm: Enfamil 1

Giá sản phẩm: 510,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfamil 1 - Hỗ trợ phát triển não bộ và sự phát triển toàn diện của trẻ, dinh dưỡng công thức cho trẻ 0-6 tháng tuổi, bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày.

Trọng lượng : 400g = 250.000đ -- 870g = 510.000đ -- 1.7kg = 970.000đ.

 

 

ENFAMIL 1

Sữa Enfamil 1 - Nhãn hiệu được tín nhiệm về phát triển trí não, được đặc chế với DHA, MFGM, ARA, Cholin, Protein, sắt, Kẽm, Iod, Axid Siallic, Taurin và vitamin nhóm B, vitamin B6 và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp phát triển trí não, tăng cường miễn dịch cho bé, giảm thiểu khả năng mắc bệnh ở trẻ, cùng các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển sức khỏe và thể chất toàn diện.

Sữa Enfamil A+ Số 1

 

MFGM ( màng cầu béo sữa ) lớp màng bao bọc xung quanh giọt sữa, chỉ chiếm 2-6% kích thức giọt sữa mà nó bao bọc. Thành phần sữa non này được hình thành ở sữa mẹ khi mới sinh bé và giảm dần sau đó. Mãng cầu béo sữa có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của đường ruột và bổ sung nguồn đạm tối ưu mà không có nguồn đạm nào thay thế được.

- Chất đạm tối ưu cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học cao.

- Cung cấp hệ miễn dịch vô đối, không thể thay thế ( không ức chế các vi khuẩn có lợi ).

- Tăng cường hệ miễn dịch bằng cách làm giảm sự phát triển các vi khuẩn có hại trong đường ruột, sẽ cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh và giảm thời gian mắc bệnh ở trẻ nhỏ.

- Thu hẹp khoảng cách giữa sữa bột và sữa mẹ, đem lại những tiền năng về lợi ích sức khỏe cho các trẻ bú bình.

- Cải thiện nhận thức của trẻ.

- Tạo năng lượng dự trữ ( độ bền ) cho sức khỏe về sau.

MFGM thành phần quan trọng giàu dưỡng chất tìm thấy trong sữa tự nhiên. Công thức có bổ sung DHA & MFGM giúp hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn. Mead Johnson đã đưa thành công hệ dưỡng chất đột phá DHA&MFGM vào dòng sản phẩm Enfa A+. MFGM Pro nguồn đạm ưu việt, cung cấp protein có giá trị sinh học cao, tăng hiệu ứng hệ miễn dịch của trẻ. Cùng với hợp chất DHA và MFGM, ARA được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ vượt trội. Hàm lượng này là gần nhất với mức khuyến cáo của FAO (Tổ chức Lương Nông) và WHO ( Tổ chức Y Tế Thế Giới) cho trẻ nhũ nhi.

- Choline, Kẽm, Sắt và Iod hỗ trợ các chức năng trí tuệ như học hỏi, trí nhớ, chú ý và tập trung. Các dưỡng chất khác như Đạm, Acid Siallic, Vitamin nhóm B (Vitamin B6) cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn này.  

- Trí tuệ phát triển vượt trội cho bé lợi thế hơn trong cuộc sống.

 

HỖ TRỢ HỆ MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH

- Enfamil A+ chứa DHA và ARA với hàm lượng được chứng minh trên lâm sàng giúp cải thiện sức đề kháng trong đó có tăng cường sức khỏe đường hô hấp.

- Prebiotic, Vitamin A và Kẽm trong  Enfamil A+ giúp đường ruột khỏe mạnh. Chất xơ Prebiotic giúp tăng sinh vi khuẩn có lợi đường ruột. Prebiotic giúp mềm phân và ngăn ngừa táo bón.

- Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

- Công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giàu đạm whey (dễ tiêu hóa), được đặc chế cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi trở lên

- Cung cấp cho bé đạm, năng lượng cùng với vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện của bé.

- Sản phẩm dành cho trẻ từ 0 tới 6 tháng tuổi.

Thành Phần : Bột sữa, đường sữa, maltodextrin, kem, whey protein, dầu hướng dương, GOS, dầu canola, dầu cọ, khoáng chất ( natri, kali, clorua, canxi, phospho, sắt, magiê, kẽm, iốt, đồng, mangan, selen ), dầu dừa, lecithin đậu nành, vitamin ( A, D, E, K, C, thiamin, riboflvin, niacin, B6, axit folic, biotin, pantothenic acid ), cholin, dầu cá, taurin, inostiol, L-carnitine.

 

Cách pha : Hòa 5 muỗng với 150 ml nước ấm ( tỷ lệ 1 muỗng với 30ml nước ).

Khối lượng tịnh : 400g - 870g - 1.7kg.

Xuất xứ : Mead Johnson Nutrition - Thái Lan.

MFGM ( màng cầu béo sữa ) lớp màng bao bọc xung quanh giọt sữa, chỉ chiếm 2-6% kích thức giọt sữa mà nó bao bọc. Thành phần sữa non này được hình thành ở sữa mẹ khi mới sinh bé và giảm dần sau đó. Mãng cầu béo sữa có tác dụng đặc biệt trong việc.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700