Sản phẩm: Enfamama Chocolate

Giá sản phẩm: 425,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfamama - Bổ sung Choline, Axít Folic, Sắt và chất Xơ, hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho mẹ mang thai và mẹ cho con bú.

Khối lượng : 900g = 425.000đ -- 400g = 215.000đ.

Sản xuất : Mead Johnson Nutrition - Thai Lan.

 

 

Enfamama Chocolate

Sữa Enfamama - Dùng cho mẹ mang thai và cho con bú, cung cấp hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu như Choline, Axit folic, Sắt và chất xơ (tương đương Folate trong chế độ ăn) hỗ trợ sự hình thành và phát triển trí não trẻ. và giúp phát triển toàn diện cho thai nhi.

Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng và các dưỡng chất cần thiết. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khoẻ và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh não trẻ bắt đầu phát triển khoảng tuần thứ 8 và giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất là khoảng thời gian giữa thai kì tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phất triển trí não trẻ.

 

Việc bổ sung 2 ly Enfamama mỗi ngày giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Me mang thai

Chế độ ăn đầy đủ giúp mẹ tăng cân hợp lý, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và thai nhi, tạo nền tảng cho thai nhi phát triển tốt hơn ngay từ trong bụng mẹ.

Mẹ cho con bú

Những dưỡng chất thiết yếu được mẹ bổ sung qua chế độ ăn đầy đủ, được hấp thụ vào cơ thể mẹ và chuyển hóa giúp tăng hàm lượng dưỡng chất trong sữa mẹ.

 

Enfamama A+ là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được đặc chế cho mẹ mang thai và cho con bú. Hệ dưỡng chất có trong Enfamama là sự kết hợp đặc biệt các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện và giúp đặt nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú. Ngay từ những ngày đầu mang thai, mẹ đã muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Và mẹ tin dinh dưỡng mẹ chọn hôm nay tạo nền tảng phát triển toàn diện giúp cho thành công mai sau của con.

Hàm lượng cao DHA

Hàm lượng DHA cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày : DHA là thành phần quan trọng cấu thành nên não bộ trong giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Nghiên cứu khoa học cho thấy trong giai đoạn mang thai và cho con bú, người mẹ bổ sung hàm lượng cao DHA qua chế độ ăn, thì hàm lượng DHA của mẹ khi mang thai và trong sữa mẹ cũng sẽ gia tăng.

Hàm lượng cao Choline

Giúp tổng hợp Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng.

Chất xơ

Chất xơ giúp giảm táo bón và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Các dưỡng chất quan trọng khác

Bao gồm Axit Folic, Sắt, Kẽm, I-ốt, Canxi, Vitamin D, Vitamin B6.

 

THÀNH PHẦN

- Sữa tách béo (sữa bò) (68%).

-Sữa toàn phần (sữa bò) (12.8%).

- Sirô mật bắp (thực vật).

- Đường sucrose (thực vật).

- Các khoáng chất (canxi carbonat, canxi phosphate, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê phosphat, kali citrat, natri clorid, trisodium cirate, kẽm sulphat).

- Các vitamin (vitamin E, biotin, canxi pantothenat, choline bitartrate, vitamin D, vitamin B12, axíc folic, vitamin PP, vitamin B6, vitamin B2, sodium ascorbate, vitamin B1 và vitamin A palmitat).

- DHA chiết xuất từ dầu cá.- Hương vani tổng hợp, inositol, chất chống oxy hóa (Vitamin C).- Bột cacao (thực vật).

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 200 ml nước ấm.

Khối lượng : 900g - 400g.

Sản xuất : Mead Johnson Nutrition - Thai Lan


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700