Sản phẩm: Nutrient KAO

Giá sản phẩm: 310,000 VNĐ

 

 

Sữa KAO - Dành cho trẻ từ 1-6 tuổi, Giúp phát triển chiều cao tối đa, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Khối lượng : 700g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Eneright Nutrition - Việt Nam.

 

 

Sữa Nutrient KAO - Được nghiên cứu và sản xuất theo công thức dành riêng cho trẻ Việt Nam, giúp trẻ tăng cường và phát triển chiều cao tối ưu nhất, kích thích trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng, giúp tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, tăng cường sức đề kháng giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh, trẻ phát triển liên tục không bị giám đoạn.

Sữa Nutrient KAO

 

Nutrient KAO Dinh dưỡng đầy đủ và đúng cách, đóng vai trò then chốt giúp phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng của trẻ. Trong 3 giai đoạn quyết định chiều cao của trẻ là : 6 tháng cuối của chế độ thai kỳ, 5 năm đầu đời và giai đoạn dậy thì, trẻ cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất đặc biệt là canxi và protein để đạt được chiều cao tối ưu.

 

Sữa KAO công thức chú trọng phát triển chiều cao được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khoa học về dinh dưỡng của WHO dành cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày và đáp ứng QCKT* quốc gia, là giải pháp dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ xây dựng hệ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội. Nutrient KAO là sản phẩm cao năng lượng có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm năng lượng và chất đạm nên rất phù hợp với cả trẻ thấp còi, thiếu cân, suy dinh dưỡng.

 

Ưu Điểm Sữa Nutrient KAO

Tăng trưởng chiều cao tốt nhất

Hàm lượng canxi cao với 100% canxi có nguồn gic từ sữa kết hợp với Vitamin D3 theo tỷ lệ cân đối và hàm lượng Photpho hợp lý giúp tăng cường hấp thu canxi vào xương, cho xương chắc khỏe, trẻ cao lớn.

Phát triển thể chất và trí tuệ

Nguồn đạm chất lượng cao như Whey Protein Hydrolysate, Whey Protein Concentrate, Milk Protein, Soy Protein dễ hấp thu. Đồng thời tỷ lệ - Đạm / Đường / Béo - hợp lý mang lại nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp trẻ hoàn thiện và phát triển cơ thể nhanh chóng.

Giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn

5 Enzyme tiêu hóa (Amylase protease, Cellulase, Lipase, Lactase) giúp phân rã nhỏ thức ăn, nhanh làm trống ống tiêu hóa, trẻ mau đói, thèm ăn.

Giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Chất xơ hòa tan FOS giúp kích thích nhu động ruột, giảm táo bón, cải thiện tình trạng tiêu hóa của trẻ.

Bảo vệ cơ thể

Sữa non giàu kháng thể (IgG), nucleotides, ẞ-glucan, vitamin C, vitamin E giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng lượng kháng thể, giảm nguy cơ  mắc các bệnh cảm cúm, tiêu chảy... 

Mắt sáng - Thông minh

Taurine, Choline, Palatinose: Giúp sáng mắt, tăng cường trí nảo, tăng khả năng học hỏi và nhận thức của trẻ.

Nutrient KAO cho trẻ cao lớn, khỏe mạnh, với công thức ưu việt, tổng hòa các tác động toàn diện và khoa học, giúp phát triển hệ xương cứng cáp chắc khỏe và cho trẻ đạt chiều cao tối ưu nhất. Với hàm lượng canxi cao đáp ứng tất cả các nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể, 100% canxi có nguồn gốc từ sữa nên mức độ hấp thụ vào cơ thể cao hơn nhiều so với canxi vô cơ, cho trẻ một chiều cao vượt trội và răng chắc khỏe.

- Canxi, Vitamin D, Phosphat giúp trẻ tăng và phát triển chiều cao, độ tăng duy trì lượng canxi và phosphat để tạo xương.

- Lysine giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, đặc biệt là hấp thụ canxi, hạn chế canxi bài tiết ra ngoài và tăng cường cấp máu cho xương giúp xương chắc khỏe.

- Kẽm giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào, tăng trưởng cơ thể.

 

Sữa Nutrient KAO giúp phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Với nguồn chất béo thực vật, giàu acid béo không no, đặc biệt bổ sung chất béo chuỗi trung bình MCT, giúp tăng cường hấp thu và cung cấp năng lượng nhanh cho cơ thể. Nutrient KAO dinh dưỡng cao năng lượng cung cấp năng lượng kịp thời. đầy đủ giúp trẻ phục hồi cơ thể và tăng chiều cao tốt.

Nutrient KAO dinh dưỡng cao năng lượng ( 1 ml cung cấp 1 Kcal ) gồm phức hợp đạm cân đối, đa dạng, được kết hợp với nhiều dạng protein có giá trị sinh học cao ( whey protein hydrolysate, whey protein concentrade, soy protein ) cấu trúc đạm phân tử đạm nhỏ -thủy phân một phần- giúp trẻ dễ hấp thu dưỡng chất, thời gian hấp thu nhanh và đặc biệt cung cấp hàm lượng cao các amin thiết yếu.

- Carb ( chất bột đường ) cung cấp năng lượng nhanh và tạo năng lượng dự trữ cho cơ thể.

- Platinose hoạt chất cung cấp năng lượng bền vững cho não bộ, tăng cường hoạt động trí não. nhận thức và học tập.

Nutrient KAO tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển đều đặn, liên tục, không bị gián đoạn bởi những giai đoạn trẻ mắc bệnh.

- Colostrum thành phẩm sữa non giúp cung cấp kháng thể IgG chống lại các yếu tố gây bệnh.

- Beta-glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch cho đường tiêu hóa, tăng cường hoạt động chức năng cho đường ruột.

 

Cách sử dụng : Hòa 4 muỗng với 220 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 55 ml nước ).

Khối lượng : 700g.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Eneright Nutrition - Việt Nam.

*QCKT : Quy chuẩn kỹ thuật đảm bảo an toàn sức khỏe, vệ sinh môi trường, sức khỏe con người và quyền lợi người tiêu dùng.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700