Sản phẩm: Grow 2

Giá sản phẩm: 282,000 VNĐ

Abbott Grow 2

Sữa Abbott Grow 2 - Cho bé ước muốn cao hơn và thông minh hơn, với công thức G-Power giúp bé phát triển tốt trí não, chiều cao cũng như cân nặng, được bổ sung đầy đủ 9 acid amin thiết yếu và hơn 26 dưỡng chất giúp phát triển toàn diện sức khỏe và thể chất của bé, Bước sang tháng thứ 6, bé rất hiếu động và luôn tò mò khám phá thế giới xung quanh. Bé lớn rất nhanh và rất cần một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để đáp ứng cho sự tăng trưởng nhanh của bé và là nền tảng cho sức vóc của trẻ lúc trưởng thành.

 

Abbott GROW 2 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 6-12 tháng tuổi, giàu đạm và các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển tốt thể chất và sức đề kháng.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Abbott GROW 2 bổ sung GOS giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé. GOS kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó Abbott GROW 2 chứa phức hợp các dưỡng chất như kẽm, beta-caroten và các chất chống oxy hóa như vitamin A, C & E giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh.

TĂNG CÂN và PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH

Với Protein chất lượng cao đặc biệt giàu Lysin giúp trẻ tăng trưởng tốt hỗ trợ tăng cân và phát triển sức khỏe cho bé.

PHÁT TRIỂN XƯƠNG và CHIỀU CAO

Chứa hỗn hợp chất béo 100% dầu thực vật đặc biệt không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu canxi tốt hơn. Abbott GROW 2 được thiết kế khoa học giàu canxi, vitamin D và tỷ lệ canxi/phospho thích hợp hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe.

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO và THỊ GIÁC

DHA, Taurin, các acid béo Omega 3, 6, 9, acid linoleic và acid -alpha linolenic giúp trẻ phát triển trí não và thị giác. Abbott GROW 2 còn bổ sung dồi dào các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ trẻ tăng trưởng và phát triển tốt.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ). Cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Abbott Ireland Cootehill, Có. Cavan - Ai-Len.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700