Sản phẩm: Diabetasol

Giá sản phẩm: 45,000 VNĐ

 

 

Đường Diabetsol - Thay thế cho đường mía thong thường, dùng cho người bị đái tháo đường, rối loạn đường huyết, người béo phì cần giảm cân.

Trọng lượng : 50g ( 50 gói * 1g ).

Sản xuất : Indonesia.

 

 

Diabetasol Đường ăn kiêng

Đường ăn kiêng Diabetasol - Không calorie chứa sucralose, tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với bệnh nhân tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết và phụ nữ mang thai. Đảm bảo được độ ngọt, khẩu vị và cảm quan của người bệnh tiểu đường, nhưng lại cung cấp tối thiểu cho khẩu phần hàng ngày, không gây tích tụ mỡ thừa cũng như làm tăng đường huyết sau khi ăn.

Diabetasol là một trong những thực phẩm chức năng hữu ích, là chất tạo ngọt ít calorie được khuyến kích sử dụng để thay thế đường mía thông thường giúp cho người đái tháo đường, rối loạn đường huyết, người béo phì, người ăn kiêng cần giảm cân và cả những người quan tâm đến một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.

Thành phần : Sucralose, lactose, natri ascorbat, vitamin C.

 

Cách dùng : Hòa 1 gói (1g ) với thức uống khoảng 150 ml. ( 1 gói tương đương 2 thìa đường mía ). Dùng với coffee, trà, các loai thức uống, nấu nướng.

Khối lượng : 50g ( hộp 50 gói ).

Sản xuất : PT Sanghiang Perkasa - Indonesia.


Sản phẩm liên quan