Sản phẩm: Alpha Lipid

Giá sản phẩm: 1,150,000 VNĐ

 

 

Alpha Lipid - Dinh dưỡng tốt cho gia đình khỏe mạnh, bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Tăng cường sức khỏe.

- Tăng cao sức đề kháng.

- Kích thích hệ miễn dịch đường ruột.

 

 

Alpha Lipid - Nguồn sữa non với hàm lượng kháng thể IgG cao, cùng lợi khuẩn Probiotics giúp tăng cường kháng thể, cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, với hàm lượng protein cao với các yếu tố tăng trưởng tốt (IgF), dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

 

Sữa Non Alpha Lipid nguồn dinh dưỡng sữa non từ bò, kết hợp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đa dạng như vitamin, khoáng chất, với hàm lượng canxi phù hợp với nhu cầu cơ thể. Men vi sinh Probiotics được bổ sung góp phần hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột. Ngoài ra, sữa Alpha Lipid cùng với chiếc xuất phospholipid từ sữa giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày.

Alpha Lipid cung cấp chất dinh dưỡng hoàn hảo với Axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, Carbohydrates, Vitamin A, Vitamin K và các kháng thể tự nhiên khác. Có hàm lượng chất béo thấp, dễ dàng cho hấp thụ các dưỡng chất và có tác dụng nhuận tràng giúp hỗ trợ tiêu hóa.

 

Thành phần : Destrose, sữa tách kem, tricalcium phosphate, bột sữa non, vegetable gums, vitamin và hỗn hợp khoáng, sữa béo, hương vani, lactobaccillus acidophilus, bifidobacterium lactis ( vitamin và khoáng A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, folicacid, biotic, sắt và magiê ), bột sữa non, phức hợp chất béo từ sữa.

Từ những thành phần thiên nhiên được sản xuất bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế và bảo hộ để tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine là cách chọn lựa cho gia đình và bạn.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 300 ml nước ấm quấy cho đến khi tan hoàn toàn ( 1 muỗng = 16g ) . Dùng cho mọi đối tượng trên 3 tuổi.

Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Sản xuất tại : New Image International Limited. New Zealand - Tân Tây Lan  -- Nhập Khẩu & Phân Phối Bởi Công Ty TNHH MTV Care For Việt Nam

 

Sữa Alpha Lipid giá bao nhiêu : Lon 450g = 1.030.000đ.

Sữa Alpha Lipid mua ở đâu :

Cửa Hàng : 78 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700