Sản phẩm: Meiji 0-1 Tuổi

Giá sản phẩm: 480,000 VNĐ

 

 

Sữa Meiji 0-1 Tuổi - Nhập khẩu từ Nhật Bản, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện.

 

 

MEIJI 0-1 Tuổi

Sữa Meiji 0-1 Tuổi - Nhập trực tiếp từ Nhật Bản nên các bậc cha mẹ hết sức an tâm vì Nhật Bản có tiếng về khắt khe trong chất lượng an toàn thực phẩm. Meiji với đặc tính gần giống sữa mẹ và hương vị thơm ngon và được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bé được phát triển sức khỏe cũng như phát triển toàn diện nhất. Hộp được sản xuất và đóng gói theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản.

Sữa MEIJI 0-1 Tuổi - Hàng Nội Địa

 

Nhiều bà mẹ thường quan tâm tới lượng dưỡng chất trong sữa công thức và có quan niệm là càng nhiều thì càng tốt. Tuy nhiên quan điểm đó hoàn toàn không đúng, nhất là với trẻ dưới 1 tuổi. Lúc này hệ tiêu hóa của bé còn non nớt. Chình vì thế nếu bổ sung quá nhiều chất đạm và dưỡng chất thì cơ thể bé không hấp thu được, có thể gây táo bón, loạn khuẩn đường tiêu hóa. Do đó, chỉ tập trung các dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của bé ở độ tuổi này và các thành phần thiên nhiên này đều được kiểm định chất lượng hết sức chặt chẽ và nghiên ngặt.

Meiji tập trung vào các nhóm dưỡng chất thiết yếu nhất nên sau một thời gian sử dụng, có thể cân nặng các bé không tăng nhiều như các loại sữa khác nhưng chiều cao thì phát triển rõ rệt. Canxi trong Meiji số 0-1 giúp cho bé cứng cáp, giảm nguy cơ còi xương ở trẻ cũng như xây dựng một hàm răng chắc khỏe sau này. Xương chắc khỏe cũng giúp bé nhanh biết đi, đứng, hệ xương khỏe để nâng đỡ cơ thể. Bổ sung canxi cũng giúp cho bé không có nguy cơ rụng tóc hình vành khăn, bẹt đầu... Tuy nhiên để phát huy hiệu quả tốt nhất thì các mẹ nên cho bé tắm nắng hàng ngày.

Một ưu điểm khiến cho sữa Meiji được các mẹ Việt yêu thích đó là công thức bổ sung fructooligosaccharides, nucleotides, taurine, FOS giúp hình thành các lợi khuẩn giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tối đa các dưỡng chất được đưa vào cơ thể. Với công thức này các bà mẹ có thể yên tâm vì  hệ tiêu hóa của các bé được bảo vệ tối ưu. Hơn nữa, sử dụng thường xuyên Meiji số 0 sẽ tăng sức đề kháng cho bé, nhất là vào lúc giao mùa,  mùa đông. Con bạn sẽ ít có nguy cơ bị cúm, viêm đường hô hấp, viêm phổi... vì đã có hệ miễn dịch được bảo vệ và dần hoàn thiện.

Omega 3, omega 6, Vitamin nhóm A, B, Vitamin C, Taurin, DHA trong sữa khiến bé phát triển trí tuệ toàn diện với một cơ thể khỏe mạnh. Bé nhanh "biết hơn", nhanh phản ứng với tiếng nói, hành động của cha mẹ hoặc môi trường, nhanh biết "hóng" chuyện, biết ê a trả lời, biết cười khi thích thú... và có tiền đề để phát triển tốt hơn về sau này.

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 120ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 20ml nước )

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Meiji Diary - Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700