Sản phẩm: Kid Essentials

Giá sản phẩm: 520,000 VNĐ

 

 

Sữa Kid Essentials - Thực phẩm dinh dưỡng y học dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân.

- Tăng cân tốt với đạm Whey Protein.

- Tiêu hóa và hấp thu tốt.

- Phát triển thể chất & chiều cao tốt.

- Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.

Khối Lượng : 850g.

-Sản Xuất : Singapore.

 

 

Kid Essentials - Dùng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lên cân, cung cấp 27 vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ và bổ sung thêm tinh bột, men tiêu hóa chống táo bón, cũng cố hệ tiêu hóa cho bé trong giai đoạn tăng trưởng từ 1 đến 10 tuổi.

Sữa Kid Esentials là dòng sản phẩm đặc trị cho trẻ biếng ăn, với hương vị thơm ngon và ít ngọt hơn các loại sữa biếng ăn khác.

Sữa KID ESSENTIALS

 

ĐIỂM NỔI BẬT KID ESSENTIALS

- Kid Essentials Nutritionally Complete là loại sữa cao năng lượng, dưỡng chất cân bằng, bổ sung đấy đủ dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho trẻ nhỏ.

- Phù hợp cho những bé chậm lên cân, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sức khỏe.

- Gồm 27 Vitamin và khoáng chất thiết yếu.

- Bổ sung prebiotics và probiotics giúp giảm tối đa tình trạng táo bón ở trẻ.

- Chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng ( vitamin và khoáng chất ) cũng như protein, chất béo, năng lượng cao giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

 

Thành phần : Maltodextrin, Sucrose, Protein, đạm whey, Kali, Caseinate, dầu hướng dương, dầu cải, Medium chain trglycerides, kali phosphate, sodium phosphate, calcium carbonate, calcium chloride, magnesium chloride, sulphate, kẽm, mangan, đồng sulfat, selenate, chromium clorua, natri molybdat, prebiotics, probiotics, choline, vitamin, canxi, taurine ,L-carnitine.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng tịnh : 850g.

Sản xuất tại : Singapore


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700