Sản phẩm: Similac 4

Giá sản phẩm: 420,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac 4 - Giúp tăng cường hấp thu,phát triển trí não và thị giác, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng chất tăng cường sức đề kháng, dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, chính hãng Abbott-3A.

Khối lượng = 900g= 420.000đ -- 1.7kg = 710.000đ.

Sản xuất : Abbott Ireland Cootehill Co. _ Ai-Len.

 

 

Similac 4

Sữa Similac 4 - Dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Khoa học chứng minh để bé học hỏi tốt hơn, bé cần phát triển tốt tế bào thần kinh và tăng cường các kết nối trong não bộ. Do vậy mẹ cần thường xuyên giúp bé khám phá và cho bé nguồn dinh dưỡng khoa học. Sữa Similac IQ 4 cung cấp cho bé những dưỡng chất thiết yếu cho não bộ DHA, Lutein và Vitamin E, HMO, cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác. Similac 4 cùng mẹ giúp bé yêu học hỏi tốt hơn.

Sữa Similac 4

 

Công thức cải tiến mới với HMO là đại dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ hơn cả protein, Sữa Similac 4 bổ sung Oligosaccharide (HMO) hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, là sản phẩm dinh dưỡng công thức đầu tiên với HMO. Similac 4 bổ sung 2' FL (HMO) giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs.

HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate.

HMO có hoạt tính sinh học cao, giúp hỗ trợ sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ ( đặc biệt là hệ miễn dịch bẩm sinh ). HMO còn hoạt động như một mồi nhử, giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh bám vào tế bào cơ thể. Them vào đó, HMO giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các bệnh đường tiêu hóa, táo bón, và giảm nguy cơ dị ứng.

Lợi ích của HMO

  + Bổ sung nhiều lợi khuẩn.

  + Dinh dưỡng cho não bộ của bé phát triển.

  + Tính kháng khuẩn mạnh mẽ.

  + Hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  + Tăng cường hệ miễn dịch.

  + Hệ vi sinh đường ruột gần với trẻ bú sữa mẹ hơn.

  + Ít mắc các bệnh ở đường hô hấp.

  + Ít có nhu cầu dùng thuốckháng sinh.

Sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein, với hệ chất béo đặc biệt giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác,Lứa tuồi trước khi đến trường từ 3-6 tuổi là giai đoạn trẻ học các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ, vận động và giao tiếp xã hội. Để giúp trẻ mau lớn và học hỏi tốt trong suốt giai đoạn phát triển này, trẻ cần được cung cấp đầy đủ năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phát triển toàn diện, giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh và sự phát triển nhanh chóng của não bộ.

 

Similac 4 ,được đặc chế với các công thức phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng của bé theo từng giai đoạn. có hương vị thơm ngon và được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển trí não, sức đề kháng và nhu cầu tăng trưởng của trẻ trong suốt giai đoạn tăng trưởng quan trọng này.

PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VÀ THỊ GIÁC

- Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt  bao gồm DHA, AA, Lutein, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm, Acid Folic, Iốt... là những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ của trẻ.

- Là dòng sản phẩm chứa intelli-pro – sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein hàm lượng cao.DHA và Lutein là hai dương chất quan trọng hỗ trợ phát triển trí não và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG. Similac 4 được thiết kế khoa học hỗ trợ sức đề kháng cho bé theo 3 cơ chế :

- Prebiotic nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi phát triển, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của trẻ.

- Nucleotide giúp cơ thể tạo kháng thể.

- Các dưỡng chất chống oxy hóa như Beta caroten, Vitamin C, Vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

PHÁT TRIỂN TẦM VÓC:

- Tăng cường chất đạm và giảm chất béo, giúp trẻ tăng trưởng và khỏe mạnh.

- Rất giàu canxi, 3 ly mỗi ngày đáp ứng 100% nhu cầu Canxi hàng ngày của trẻ, giúp phát triển xương và răng khỏe mạnh.

HỖ TRỢ TIÊU HÓA : Bổ sung GOS (prebiotic) giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. GOS cũng giúp phân của trẻ mềm hơn.

 

CÁCH PHA : mỗi 1 muỗng bột Similac 4 gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) pha với 60 ml (2 fl oz) nước hoặc 152.0g bột pha với nước thành 1 lít.

BẢO QUẢN : Bảo quản hộp chưa mở nắp ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp kín và bản quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

CẨN TRỌNG : Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng.

Khối lượng = 900g - 1.7kg.

Sản xuất : Ai-Len


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700