Sản phẩm: ColosIgG 24h

Giá sản phẩm: 380,000 VNĐ

 

 

Sữa Non ColosIgG 24h chứa kháng thể IgG với hàm lượng cao giúp bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt.

Trọng Lượng : 90g.

 

 

ColosIgG 24h - Tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng các loại bệnh thiết yếu trong mùa dịch. Việc bổ sung kháng thể IgG là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa do virus, vi khuẩn. Kháng thể IgG bổ sung bằng đường uống có thể được tìm thấy trong sữa non bò, loại tốt nhất là loại sữa non được lấy trong 24h đầu.

 

Sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non được lấy trong 24 giờ đầu tiên sau khi bò mẹ sinh bê, đạt được lượng kháng thể cao nhất so với nếu lấy sữa non ở 48h hoặc 72h tiếp theo, lúc đó kháng thể dần dần sẽ giảm đi cũng giống như sữa mẹ càng về sau hàm lượng kháng thể càng giảm. Kháng thể IgG trong sữa non có giá trị dinh dưỡng rất cao. Sử dụng ColosIgG 24h với hàm lượng kháng thể cao là cách chủ động để tăng cường miễn dịch và có khả năng tăng miễn dịch cấp tốc.

Sữa Non Colos IGG 24h

 

CÔNG DỤNG

- Kháng thể IgG, IgA, lactoferin từ nguồn sữa non ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng miễn dịch tốt nhất. Có hàm lượng IgG chiếm từ 20%-28% trong sữa non bò có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ.

- Kháng thể IgG trú ngụ ở niêm mạc ruột và đường hô hấp, khi gặp virus hay vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể nó sẽ gắn kết lại và tiêu diệt làm giảm số lượng vi khuẩn hoặc virus gây hai, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

- ColosIgG 24h bổ sung hỗn hợp Synbiotics bao gồm : Probiotics - lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus GG và Prebiotics - chất xơ cao cấp FOS giúp cho đường ruột khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa và hạn chế táo bón hiệu quả.

- Tăng cường miễn dịch được các chuyên gia khuyến cáo là bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non bò. Việc bổ sung đủ lượng 1000mg kháng thể IgG/ngày để giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn.

- ColosIgG 24h tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa một cách tự nhiên, đặc biệt phù hợp với trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai và các giai đoạn cần tăng cường hệ miễn dịch.

- ColosIgG 24h là sữa non nên không giống với sữa công thức thông thường, sữa có vị nhạt mát như sữa non của mẹ, là thực phẩm bổ sung nên có thể kết hợp với thực phẩm mà bé yêu thích hoặc pha với nước cho bé dùng.

 

ƯU ĐIỂM Sữa Non ColosIgG 24h

- ColosIgG 24h được coi là nguồn sữa vàng vì giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất lấy từ trang trại bò sữa hạng A ở Mỹ.

- Được khoa học chứng minh là tốt nhất, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu bao gồm protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin cùng các khoáng chất.

- Đặc biệt trong sữa non ColosIgG 24h có chứa kháng thể IgG với hàm lượng cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho người sử dụng.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Trẻ đang bú mẹ, đang sử dụng sữa công thức, hoặc trẻ đang trong thời kỳ ăn dặm.

- Trẻ đang sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, trẻ đang trong độ tuổi đi học.

- Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người ốm bệnh, hoặc người cao tuổi, người cần tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe tổng quát.

- Người cao tuổi có sức đề kháng yếu, người đang có dấu hiệu cảm cúm.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 1 gói 1,5g với 20ml nước chín ấm. Có thể pha ColosIgG 24h cùng nước chín ấm hoặc pha cùng sữa bột, sữa tươi, nước trái cây hoặc thức ăn loãng.

Ngày dùng từ 2-4 gói sữa ColosIgG 24h dành cho mọi độ tuổi từ trẻ sơ sinh đặc biệt là các bé nhỏ và những người có sức đề kháng kém cần tăng cường miễn dịch cấp tốc.

TRỌNG LƯỢNG : 90g --- (60 gói*1,5g).

SẢN XUẤT : VITADAIRY.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700