Sản phẩm: Nepro 2

Giá sản phẩm: 190,000 VNĐ

 

Nepro 2 - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân đang chạy thận, cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ Protein cao, ít muối, kali, photpho, giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu của cơ thể.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất tại : VitaDairy - Cty Sữa Sức Sống Việt Nam.

 

 

 

Nepro 2 - Dùng cho bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo, với thành phần ít muối, kali, photpho, giàu protein cao năng lượng, giúp giảm tiến triển bệnh. Suy thận là trạng thái suy giảm chức năng của thận, gồm chức năng bài tiết lượng nước dư thừa trong cơ thể và bài tiết chất độc trong cơ thể do quá trình trao đổi chất tạo ra và dẫn tới suy giảm chức năng lọc của thận. Suy thận có trieu chứng đau đầu do cao huyết áp phù tay chân, mắt và bụng do sự ứ nước trong cơ thể, có thể nhận biết là mệt mỏi, chán ăn, đàng miệng, buồn nôn, giảm ham muống tình dục đau răng.vv....

Sữa NEPRO 2

 

Nepro 2 là sản phẩm dinh dưỡng giàu Protein có giá trị sinh hoc cao, dành cho người bệnh thận có lọc máu ngoài thận (Giàu protein, Cao năng lượng, Tỷ lệ béo phù hợp). Đặc biệt giúp bù đắp protein bị hao hụt do lọc máu, giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

Nepro 2 Đáp ứng hệ thống quản lý CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO 9001-2015 và ISO 22000-2005. Được công nhận bởi UKAS ANH QUỐC.

 

CÔNG DỤNG

- Người cần chế độ ăn giàu Protein, ít muối nhưng đảm bảo năng lượng.

- Bệnh nhân chạy thận nhân tạo, hội chứng thận hư.

- Có tỷ lệ Protein cao, ít muối, giá trị sinh học cao, đầy đủ thành phần Acid amin cần thiết cho cơ thể, phù hợp với người cần chế độ ăn giàu Protein nhưng ít muối nhưng đảm bảo năng lượng.

- Công thức tiên tiến, đậm độ năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng cân đối. 

- Bổ sung FOS có tác dụng giúp bảo vệ đường tiêu hóa, hấp thu tốt hơn, chống táo bón, giảm cholesterol máu

- Không chứa Lactose, không gây tiêu chảy ở người không có men Lactase.

- Chất béo có nguồn gốc thực vật, không cholesterol phù hợp với bệnh nhân thận mãn tính, cải thiện thành phần lipid máu, kéo dài sự sống, cải thiện bài xuất protein trong nước tiểu và làm chậm tiến trình phát triển của suy thận mạn.

- Bổ sung các Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là sắt, Vitamin B6, Vitamin B12 giúp phòng chống thiếu máu cho cơ thể.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Thích hợp với người cần chê độ Protein cao, ít muối nhưng bảo đảm đầy đủ năng lượng.

- Phù hợp với người suy thận mạn có lọc máu ngoài thận.

CÁCH DÙNG

Cách 1 Pha chuẩn

- Hòa 3 muỗng với 90ml nước chín ấm, khuấy đều được 1 ly khoảng 105ml. Dùng 5-6 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cách 2 - Trường hợp người bệnh cần hạn chế nước

- Hòa 6 muỗng với 90 ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 120 ml sữa. Dùng 2-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

KHỐI LƯỢNG : 400g.

SẢN XUẤT : Công Ty Cổ Phần Sữa VITADAIRY Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700