Sản phẩm: Nutricare Kidney 2

Giá sản phẩm: 450,000 VNĐ

 

 

Nutricare Kidney 2 - Dinh dưỡng chuyên biệt giàu Protein chất lượng cao giúp bù đắp Protein bị thất thoát qua màng lọc trong quá trình chạy thận, giảm tối đa Natri - Kali - Phốt pho giúp cân bằng điện giải, cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin & khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

 

 

Nutricare Kidney 2 - Dinh dưỡng giàu protein dành cho bệnh nhân chạy thận, được sản xuất theo khuyến nghị Hiệp Hội Thận Quốc Gia của Hoa Kỳ. Sản phẩm phù hợp với người suy thận trong giai đoạn chạy thận cần chế độ ăn giàu protein. Nutricare Kidney 2 hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh, giúp quản lý tốt hơn chế độ ăn ngặt nghèo của người bệnh trong việc kiểm soát hàm lượng Protein cùng các chất điện giải, cũng như đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho người bệnh, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Nutricare Kidney 2, Giàu Protein. Cân bằng điện giải. Kiểm soát đường huyết. Dễ tiêu hóa, Tốt cho tim mạch. Giảm thiểu thiếu máu. Tăng cường sức khỏe. Hàm lượng kali trong đạm thực vật thường cao gây bất lợi cho quá trình hồi phục và điều trị của bệnh nhân suy thận. Các chuyên gia khuyên rằng bệnh nhân sau chạy thận nên hạn chế đạm thực vật, ưu tiên đạm động vật như sữa và chọn những sản phẩm sữa có chứa ít hay rất ít natri, kali và phốt pho.

Natri, Kali và phốt pho đều là những chất được đào thải qua thận. Do vậy chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận cần hạn chế tối đa những chất này. Lúc này, chức năng thận đã suy giảm do đó thận không thể đào thải toàn bộ các chất trên. Điều này dẫn đến các triệu chứng sau:

- Natri ứ đọng trong cơ thể gây phù, tăng huyết áp.

- Kali khi ứ đọng trong cơ thể làm tăng kali máu dẫn đến rối loạn nhịp tim, trường hợp xấu có thể dẫn đến tử vong.

- Khi phospho trong máu tăng dẫn đến tuyến cận giáp tăng hoạt động, xơ vữa mạch máu và gây tổn hại cho xương.

Sữa NUTRICARE KIDNEY 2

 

ĐIỂM NỔI BẬT sữa NUTRICARE KIDNEY 2

Trong quá trình chạy thận nhân tạo sẽ làm mất đi một lượng nhất định Protein khiến cho cơ thể mất cân đối mệt mỏi, suy nhược. Vì vậy người bệnh đang chạy thận cần phải được bù đắp lại lượng Protein mất đi bằng sản phẩm dinh dưỡng giàu Protein.

+ Giàu Protein giúp bù đắp protein do chạy thận.

+ Ít Natri, Kali, Phốt pho giúp cân bằng điện giải.

+ Hệ đường Palatinose, Isomalt, Maltitol giúp kiểm soát tốt đường huyết.

+ Dầu Olive, MUFA, PUFA tốt cho tim mạch.

+ Không Lactose giúp dễ tiêu hóa.

 

CÔNG DỤNG

Nutricare Kidney 2 là sản phẩm dinh dưỡng giàu Protein chất lượng cao giúp bù đắp Protein bị thất thoát qua màng lọc trong quá trình chạy thận. Giảm tối đa Natri-Kali-Phốt pho giúp cân bằng điện giải, cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin và khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe.

GIÀU PROTEIN & GIÚP CÂN BẰNG ĐIỆN GIẢI

- Giàu Protein chất lượng cao giúp cung cấp đủ nhu cầu Protein của cơ thể và bù đắp đủ lượng Protein tiêu hao trong quá trình lọc thận.

- Ít Natri - Kali - Phốt pho giúp cân bằng điện giải, giảm tải hoạt động cho thận, giảm tình trạng tăng huyết áp, phù nề, loãng xương do dư thừa

Natri, Kali, Phốt pho gây nên.

- Đặc biệt, công thức pha sữa phù hợp giúp đảm bảo tối thiểu lượng nước cung cấp vào cơ thể.

KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT

- Hệ bột đường tiên tiến Palatinose, Isomalt được EFSA CHÂU ÂU công nhận có chỉ số đường huyết thấp giúp kiểm soát đường huyết, dùng được cho người tiểu đường. Hệ bột đường này hấp thu chậm giúp kiểm soát đường huyết, sử dụng được cho người bệnh tiểu đường biến chứng sang thận.

DỄ TIÊU HÓA, TỐT CHO TIM MẠCH

- Tinh chất dầu Olive cùng MUFA, PUFA giúp giảm rối loạn chuyển hóa lipid, giảm tình trạng xơ vữa động mạch, tốt cho tim mạch.

- 100% chất xơ hòa tan Polydextrose và không chứa đường Lactose giúp dễ tiêu hóa.

GIẢM THIẾU MÁU, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

- Giàu dinh dưỡng, năng lượng cao và bổ sung đầy đủ vitamin & khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe.

- Sắt, axit Folic, Vitamin B12 giúp giảm tình trạng thiếu máu.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Dinh dưỡng cho người suy thận chạy thận nhân tạo.

- Người bị hội chứng thận hư cần chế độ ăn giàu protein.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 4 muỗng gạt vào 95 ml nước đun sôi để ấm khoảng 45-50 Độ C, khuấy đều được 125 ml dung dịch cung cấp 179 kcal. Dùng 2 - 3 ly/ngày. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

BẢO QUẢN : Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon khi mở sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

TRỌNG LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng NUTRICARE.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700