Sản phẩm: Optimum Gold 3

Giá sản phẩm: 340,000 VNĐ

 

 

Sữa Optimum Gold 3 - Công thức bổ sung HMO, giúp bé dễ tiêu hóa, nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 1-2 tuổi, tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thể chất toàn diện.

​Khối lượng : 900g =340.000đ -- 1.5kg = 530.000đ.

​Sản xuất : Cty cổ phần sữa Vinamilk.

 

 

Sữa Optimum Gold 3

Sữa Optimum Gold 3 - Công thức bổ sung HMO, dễ tiêu hóa, là nền tảng cho việc hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, tăng cường sức đề kháng phát triển não bộ và thể chất toàn diện phù hợp với sinh lý lứa tuổi của trẻ.

Sữa Optimum 3 tăng thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, hỗ trợ phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thụ, tăng sức đề kháng và chiều cao của bé.

Optimum Gold 3 với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 được chứng nhận bởi BVC. Được công nhận bởi UKAS Anh Quốc.

- Bổ sung HMO ( Human Milk Oligosaccharide )

- DHA từ tảo tinh khiết, bổ sung thêm 20% DHA, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hàng ngày của các chuyên gia y tế thế giới FAO/ WHO.

- Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thụ, cung cấp lượng axít amin thiết yếu cao, cân đối cùng với tỉ lệ đạm whey/ đạm casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra đạm Whey còn chứa hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp trẻ ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển não bộ cho trẻ.

- Sữa non Colostrum các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Zn, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễn khuẩn thông thường.

- Bổ sung Lutein chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ và phát triển võng mạc mắt, sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein cùng các dưỡng chất khác như ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

- Chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12, và Lactobacillus rhamnosus GG,LGG giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

- Giàu vitamin D3 và canxi với tỉ lệ canxi/phospho thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và tăng chiều cao tốt.

- Sản phẩm được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

 

Cách dùng : Hòa 8 muỗng với 190 ml nước ấm.

​Khối lượng :  900g.

​Sản xuất : Cty cổ phần sữa Vinamilk.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700