Sản phẩm: Wissin

Giá sản phẩm: 780,000 VNĐ

 

 

Sữa Wissin giá rẻ 810.000đ - Dinh dưỡng ít đường, cung cấp 27 vitamin quan trọng và các khoáng chất thiết yếu khác, đặc biệt bổ sung collagen trực tiếp trong sữa.

Trọng lượng : 960g.

Xuất xứ : Mỹ.

 

 

Sữa Wissin

Sữa Wissin - Dinh dưỡng hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, với công nghệ mới và tiên tiến nhất, được sản xuất dưới sự giám sát và kiểm duyệt FDA, Wisiin cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với 26 vitamin quan trọng và những khoáng chất thiết yếu khác giúp cơ thể bạn có năng lượng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, cho một cuộc sống năng động, tràn đầy sinh lực mà không làm bạn tăng cân. Chỉ 1 ly sữa Wissin mỗi ngày thay thế cho bữa ăn, sẽ cảm nhận được cân nặng của bạn giảm đáng kể. Wissin với hàm lượng cao collagen, protein giúp bạn có một chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng, duy trì cân nặng cho những người gầy, giảm cân đáng kể cho những người cần giảm mà không làm bạn mệt mỏi.

 

Wissin đến từ tiểu bang Wisconsin, tiểu bang số 1 nước Mỹ chuyên sản xuất các thực phẩm từ protein sữa, Wissin là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với 27 vitamin quan trọng, các khoáng chất thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày như vitamin A, C, D, E, B6, B12, Biotin. những khoáng chất như Calcium, Iron, Magnesium, Copper, Patasium, Zinc. Wissin đặc biệt tốt cho người bị tiểu đường.

- Protein cao năng lượng giúp cho cơ thể có năng lượng cho cuộc sống, phát triển và duy trì các khối cơ

- Collagen chất tạo nhờn tuyệt hảo tránh đau xương khớp, khớp cơ, dây chằng.

- Không chứa đường tinh luyện, chứa nhiều vitamin và khoáng chất phù hợp cho người bị tiểu đường.

- Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh.

- Canxi, Magiê, vitamin D hỗ trợ xương chắc khỏe.

- Tăng cường hệ miễn dịch.

 

Cách dùng : Hòa 1 muỗng với 240 ml nước ( Wissin có thể pha linh hoạt 1 muỗng với 350 ml nước, đậm đặc hơn 1 muỗng với 180 ml nước ).

Khối lượng : 960g.

Sản xuất : U.S.A - Forever Life Anahein, CA.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700