Sản phẩm: Frisolac Gold 2

Giá sản phẩm: 510,000 VNĐ

 

 

Sữa Frisolac Gold 2 giá rẻ 480.000đ - Bước đi đầu tiên - Dinh dưỡng công thức cho trẻ 6-12 tháng tuổi, bổ sung các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khối lượng : 850g.

 

 

Frisolac Gold 2

Sữa Frisolac Gold 2 cho những bước đi đầu tiên của bé, từ 6 đến 12 tháng tuổi, cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tiêu hóa và sự phát triển toàn diện của trẻ, với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 2 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng sau, hỗ trợ cho sự phát triển và trí não của trẻ: - Nucleotides, Selen, Taurin, DHA, AA, SA.

Sữa Frisolac Gold 2

 

Frisolac Gold 2 được sản xuất bằng 100% nguồn sữa từ Hà Lan, từ giống bò chuyên cho sữa nổi tiếng Holstein Friesian, bởi những chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm và qua nhiều thế hệ trong lĩnh vực sản xuất sữa. Với quy trình LockNutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao, giúp bé dễ tiêu hóa và dễ hấp thu hơn.

- DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hão hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

- Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển nào, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi.

- Canxi giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.

- Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể.

- DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

- Viatmin nhóm B ( B1, B2, B12 ) hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ của trẻ.

- DHA, Beta-Glucan, Vitamin A, Kẽm, Vitamin C, Sắt, Vitamin E hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch ở trẻ.

- Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân và giảm nguy cơ táo bón.

- Canxi, vitamin D và phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.

 

​Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng : 400g  --  900g.

​Sản xuất : FrieslandCampina Hà Nam - Việt Nam.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700