Sản phẩm: Enfamil 2

Giá sản phẩm: 495,000 VNĐ

 

 

Sữa Enfamil 2 - Chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển não bộ, công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày.

Khối lượng : 400g = 250.000đ -- 870g = 495.000đ -- 1.7 kg = 860.000đ.

 

 

ENFAMIL 2

Sữa Enfamil 2  - Hỗ trợ phát triển não bộ, công thức bổ sung MFGM, DHA, ARA, Cholin và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé, giúp hỗ trợ phát triễn não bộ và sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm sữa dành cho trẻ khi bước vào giai đoạn 2, giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi.

Trong giai đoạn này, bé có sự phát triển rất nhanh về cơ thể cũng như trí não. Thiếu chất dinh dưỡng hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng còi, suy dinh dưỡng và trí tuệ chậm phát triển.

Các yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn các loại sữa cho em bé đó là khả năng miễn dịch và hàm lượng chất dinh dưỡng bổ sung cho bé có trong thành phần sữa.

Do đó chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm Enfamil A +2 bởi đây là sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả tốt nhất cho hỗ trợ hệ miễn dịch và phát triển trí não cho trẻ giai đoạn 6-12 tháng tuổi.

Sữa Enfamil 2 chứa hàm lượng DHA (17/100 Kcal & ARA (34mg/100Kcal), ngoài ra là các vi chất quan trọng như kẽm, sắt, i-ốt, Acid Folic, Vitamine B6, B12. Docasa Hexaenoic Acid (DHA) là một acid béo thuộc nhóm Omega-3.

Trong phân tích thành phần cấu tạo não, DHA là thành phần nằm trong cấu trúc tế bào thần kinh và chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám, và trong võng mạc.

Arachidonic acid (ARA) cũng là một acid béo thuộc nhóm omega-6, đây cũng là một chất rất quan trọng trong sự phát triển của não và tế bào thị giác.

Qua đây ta có thể nhận thấy vai trò hết sức quan trọng của DHA và ARA có trong sữa Enfamil 2 giúp cho bé được tăng cường trí não. Cùng với đó là các chất vi lượng như i-ốt, Vitamine B6, B12 cũng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với hệ thần kinh của bé trong giai đoạn hình thành.

Vậy còn đối với hệ miễn dịch của bé, Sữa Enfamil 2 có ý nghĩa như thế nào? Khoa học cũng đã chứng minh được hàm lượng cao chất DHA và ARA cũng giúp cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

Cùng với đó, Sữa Enfamil 2 cũng chứa các vi lượng như Prebiotics (chất sơ), vitamine A và kẽm, các vi lượng này cũng hỗ trợ cho bé cải thiện chức năng miễn dịch cho đường tiêu hóa, giảm ngu cơ táo bón. Vitamine C, E, Selen và kẽm giúp hạn chế cách bệnh nhiễm trùng cho trẻ nhỏ.

Enfamil 2 cho một cơ thể khỏe mạnh và chiều cao tăng trưởng

Sữa Enfamil A 2 chứa hàm lượng cao Canxi, vitamin D, phốt pho, Ma giê giúp cho răng và xương chắc khỏe. Cùng với hàm lượng đạm và các vitamin gúp cho bé trở nên phát triển thể chất toàn diện.

Với hàm lượng canxi và vitamin D cao giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Giai đoạn này bé cũng bắt đầu mọc răng do đó nhu cầu canxi cao hơn giai đoạn trước để có thể có bộ răng chắc khỏe hơn.

Sữa Enfamil 2 giúp bé có bộ xương chắc khỏe, hàm răng chắc đều cùng chiều cao tăng trưởng tốt nhất.

 

Cách dùng : Hòa 8 muỗng với 240ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30ml nước ).

Khối lượng : 400g - 870g - 1.7kg.

Sản xuất : Mead Johnson - Thái Lan


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700