Sản phẩm: Morinaga 2

Giá sản phẩm: 460,000 VNĐ

 

 

Sữa Morinaga 2 - Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

​Khối lượng : 850g.

Sản xuất : Morinaga Milk Industry Co. -- Nhật Bản.

 

 

Sữa Morinaga Chimil số 2 - Cung cấp đầy đủ năng lượng, chất đạm, các vitamin, và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể,với tỷ lệ cân bằng, bên cạnh đó morinaga còn bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não, thể chất, chiều cao.

Sữa Morinaga số 2 được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm FSSC-22000.

Sữa MORINAGA số 2

 

ĐIỂM NỔI BẬT sữa MORINAGA số 2

- Lactoferrin - Giúp bé tăng cường kháng thể nhằm giúp các bà mẹ nuôi con khỏe mạnh, sữa Morinaga 2 đã được bổ sung lactoferrin ( một dưỡng chất có nhiều trong sữa mẹ, nhất là trong sữa non ) làm cho sữa morinaga gần giống sữa mẹ nhất, giúp các bé phát triển thông minh vượt trội.

- Bổ sung hai loại đường Oligosaccharide là Lactulose và Raffinose giúp cho việc tăng cường vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria, tốt cho đường ruột của bé và ngăn ngừa táo bón.

- Bổ sung cân bằng 5 loại nucleotides chủ yếu có nhiều trong sữa mẹ được coi là thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

 

THÀNH PHẦN : Lactose, Dầu thực vật, Sữa tách kem, Đạm sữa whey cô đặc, Đạm whey khử khoáng, Vitamin C, Lactoferrin, Choline clorid, Taurine, Sắt pyrophosphate, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B2, Vitamin B1, Vitamin B6, Beta carotene, Folic acid, Kali iod, Vitamin K, Biotin, Vitamin B12…

- Bổ sung hệ dưỡng chất Lactoferrin, DHA và các khoáng chất cần thiết, giống với các thành phần trong sữa mẹ, giúp bé phát triển một cách toàn diện.

- Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng của Nhật Bản.

- Sản phẩm được sản xuất, đóng gói hoàn toàn tại Nhật.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

- Để các dụng cụ pha sữa, kể cả muỗng lường ở nơi khô ráo và sach sẽ.

- Sau mỗi lần sử dụng, đậy thật chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để sữa không bị bụi và nhiễm khuẩn. Không để sữa trong tủ lạnh.

- Sau khi mở hộp sữa, nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng.

- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

- Calo : 462kcal/100g bột sữa.

KHỐI LƯỢNG : 850g.

SẢN XUẤT : Morinaga Milk Industry Co. -- Nhật Bản.

 

Thông tin thương hiệu : Morinaga ra đời năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700