Sản phẩm: Similac Total Comfort 1

Giá sản phẩm: 270,000 VNĐ

 

 

Sữa Similac Total Comfort 1 - Thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, công thức dễ tiêu hóa cho bé hay gặp các vấn đề về tiêu hóa và đường ruột, giúp bé dễ hấp trọn vẹn các dưỡng chất, đặc biệt bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ và thị giác giúp bé có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Khối lượng ; 360g.

 

 

 

 

Similac Total Comfort 1 - Bổ sung 2-FL HMO chứa hệ dưỡng chất Tummy Care, rất dễ tiêu hóa, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ và hấp thụ các dưỡng chất, Bên cạnh đó sữa Similac Total Comfort 1 còn chứa 10 dưỡng chất quan trọng cùng DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên giúp bé yêu có khởi đầu khỏe mạnh.

Mỗi trẻ sơ sơ sinh đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau và cần được chăm sóc đặc biệt. Similac Total Comfort là công thức sữa dễ tiêu hóa và hấp thu được các bác sĩ khuyên dùng khi trẻ nhũ nhi có các dấu hiệu bất thường ở đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn,… nguyên nhân là do kém dung nạp đường Lactose "có nhiều trong các công thức dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi thông thường".

Sữa Similac Total Comfort 1

 

Similac Total Comfort 1 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, sản phẩm còn chứa 2-FL HMO và hệ dưỡng chất EYEQ Plus gồm các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh

- Bổ sung 2-FL HMO giúp tăng cường sức đề kháng, nuôi dưỡng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

- Nucleotide thiết yếu cho các chức năng tế bào và sự phát triển khỏe mạnh.

- Chứa vitamin A, B12, C, D, acid Folic, sắt, kẽm giúp phát triển hệ miễn dịch của trẻ.

Dễ tiêu hóa, hấp thu

Similac Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ

Hệ dưỡng chất EYEQ Plus chứa 10 dưỡng chất thiết yếu cho trí não gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein, vitamin B6, B12, kẽm và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Phát triển khỏe mạnh

- Giàu Protein cao cấp được thủy phân giúp cho tăng trưởng và phát triển của trẻ.

- Canxi, Vitamin K, Vitamin D giúp phát triển xương răng và hỗ trợ hấp thu canxi.

total-comfort-1

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ) Dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi - Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Sản xuất tại : Abbott Laboratories - Tây Ban Nha.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700