Sản phẩm: Morinaga 1

Giá sản phẩm: 500,000 VNĐ

 

Sữa Morinaga 1 - Dùng để thay thế bữa ăn cho chế độ của trẻ mất hoặc thiếu sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Trọng lượng : 850g.

Sản xuất : Morinaga Milk Industry Co.,Ltd. -- Nhật Bản.

 

 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Morinaga 1 - Cung cấp đất đủ năng lượng chất đạm, các vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, với tỷ lệ cân bằng, bên cạnh đó Morinaga 1 còn bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não, thể chất, chiều cao của trẻ, hàng chính hãng.

Sữa MORINAGA số 1

 

Morinaga 1 là sản phẩm sữa dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi.là một trong những dòng sản phẩm sữa phổ biến tại Nhật bản được các bà mẹ tin dùng. Sữa có thành phần DHA, ARA giúp bé phát triển thị lực và não bộ. Sữa Morinaga nhạt, thơm có vị béo, sữa mát rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Đặc điểm nổi bật của sữa Morinaga.

 

THÀNH PHẦN CƠ BẢN của Sữa Moringa Hagukumi số 1

- Lactoferrin dưỡng chất có nhiều trong sữa mẹ và trong sữa non, điều này làm cho sữa Morinaga có đặc tính gần giống sữa mẹ nhất, giúp trẻ phát triển thông minh vượt trội, và giúp các bà mẹ nuôi con khỏe mạnh.

- 2 loại Oligosaccharide ( Lactulose và Raffinose ) giúp tăng cường vi khuẩn có lợi như bifidobasteria tốt cho đường ruột và ngăn ngừa táo bón cho bé.

- Bổ sung cân bằng 5 loại Nucleotides chủ yếu có rất nhiều trong sữa mẹ, được coi là thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Morinaga được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm FSSC-22000

 

CÁCH DÙNG : Cứ 20ml nước tương đương 1 thìa gạt 2.6gam bột sữa, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70 độ. Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).

TRỌNG LƯỢNG : 850g.

​SẢN XUẤT : Morinaga Milk Industry Co.,Ltd. -- Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700