Sản phẩm: Meiji 1-3 Tuổi

Giá sản phẩm: 410,000 VNĐ

 

 

Sữa Meiji 1-3 Tuổi - Dinh dưỡng số 1 Nhật Bản mang tới cho trẻ nguồn sữa mát lành, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé phát triển khỏe mạnh.

Sữa Meiji 1-3 - Dùng cho bé từ 1 đến 3 tuổi đến từ thương hiệu uy tín và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Được nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản cung cấp cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

MEIJI 1-3  tuổi,  hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Sữa Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất..

Sữa MEIJI 1-3 tuổi Nội Địa

 

Meiji số 1-3 Nội Đia được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam theo tiêu chí của các nhà dinh dưỡng Meiji cũng như quan điểm của đa số người Nhật. Sữa Meiji giúp phát triển hệ cơ, xương, chiều cao cơ thể được chú trọng. Chính vì thế nên thành phần của Meiji số 1-3 được bổ sung nhiều Canxi, vitamin D3. Hai dưỡng chất này rất cần thiết cho việc cải thiện chiều cao của trẻ.

Meiji nổi tiếng là mát, dễ tiêu hóa vì có thành phần giống với sữa mẹ. Chính vì thế các bé rất ít khi bị nóng hay táo bón. Meiji 1-3 được sản xuất theo tiêu chí của các nhà dinh dưỡng Meiji bổ sung các chất khoáng, vitamin cần thiết nhất cho cơ thể bé. Theo tiêu chí này các nhà dinh dưỡng không đặt nặng vấn đề cân nặng mà chỉ duy trì ở mức cân nặng bình thường với chiều cao lí tưởng. Những người sử dụng Meiji cho con em mình  có thể có thể cảm nhận rõ rệt điều đó sau một thời gian sử dụng.

 

CÁCH SỬ DỤNG : 1 Muỗng pha với 40 ml nước sôi để nguội (Nước ở nhiệt độ 40 đến 50 độ C). Tùy theo khẩu phần dùng của trẻ, khoảng 500ml - 1 lít sữa / ngày.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Meiji Diary - Nhật Bản


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700