Sản phẩm: Meiji Thanh 0-1 Tuổi

Giá sản phẩm: 420,000 VNĐ

 

 

Sữa Meiji Thanh 0-1 Tuổi - Dinh dưỡng số 1 Nhật Bản, sản xuất tại Nhật, dang viên, tiện lợi sử dụng, dễ dàng pha sữa cho bé mà không cần phải đong từng muỗng sữa.

Trọng lượng : 540g.

 

 

MEIJI 0-1 Tuổi EZ Cube

Sữa Meiji Thanh 0-1 tuổi - Tiện lợi sử dụng dành cho trẻ mới sinh, được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, và có công thức gần giống sữa mẹ nhất. Công nghệ sữa dạng thanh chính là bước đột phá đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp sữa Nhật bản nói chung và sữa Meiji nói riêng. Sữa Meiji nhập khẩu chính hãng phù hợp với khẩu phần, dinh dưỡng, thể trạng trẻ em Việt Nam và được sự đảm bảo cao nhất từ chính chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Meiji Nhật Bản.

Sữa Meiji Thanh 0-1 tuổi

 

Meiji 0-1 dạng thanh rất tiện lợi cho các bậc phụ huynh đưa trẻ đi chơi xa. Sản phẩm được đặt trong hộp giấy tiện lợi, gọn nhẹ và đã được chia thành các túi nhỏ tương đương với những bữa ăn cho trẻ. Các bậc phụ huynh chỉ phải pha sữa đơn giản là đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Sữa Meiji 0-1 dạng thanh ( EZ cube ) được sản xuất dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Với công thức gần giống sữa mẹ nhờ hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa Meiji là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa chất bảo quản.

Thành phần & Công dụng sữa Meiji thanh 0-1 tuổi.

- Bổ sung 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ (Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic) phần chính của β-lactoglobulin không tồn tại trong sữa mẹ được phân hủy.

- Bổ sung Taurine, vì trẻ em không có khả năng tự tổng hợp Taurine từ Methiomin như người lớn mà được cung cấp Taurin qua sữa mẹ. Ưu điểm Meiji 0-1 bổ sung Taurine được điều chỉnh tới 5,5 mg Taurine /100 Kcalo.

- Bổ sung DHA và ARA với nồng độ DHA được điều chỉnh đến 20mg/100Kaclo, nằm trong nồng độ DHA có trong sữa mẹ. ARA được điều chỉnh đến 20mg/100Kcalo, nằm trong phạm vi có trong sữa mẹ.

- Bổ sung chất xơ hòa tan FOS vói nồng độ 0,4/100Kcal đảm bảo cho trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt các dưỡng chất vào cơ thể.

- Cung cấp năng lượng đạt tối ưu trong sữa Meiji, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của trẻ trong giai đoạn 0-1 tuổi. Trong đó nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ đạt 68 Kcalo/100ml.

- Cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO, có tham khảo nồng độ các Vitamin trong sữa mẹ.

 

Cách dùng : 1 viên (5,6g) pha với 40ml nước, ( 5 viên tỷ lệ với 200ml nước, được lượng sữa khoảng 200ml ), dùng từ 2 đến 3 lần trong 1 ngày.

Các bước pha chuẩn như sau:

Bước 1 : Chuẩn bị và khử trùng dụng cụ pha sữa: Rửa tay sạch trước khi pha sữa. Chuẩn bị các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm vú, thìa, cốc,…và khử trùng các dụng cụ này bằng cách đun sôi 3-5 phút.

Bước 2 : Đun sôi nước và để nguội xuống khoảng 70 độ. mỗi viên tương ứng với 40ml sữa. Đầu tiêncho 2/3 lượng nước cần pha vào bình, rồi cho số viên sữa cần pha vào lắc tròn tan hết. Tiếp đến cho 1/3 phần nước còn lại vào và lắc thêm lần nữa cho sữa tan đều.

Bước 3 : Làm nguội sữa đến khi bằng nhiệt độ cơ thể (37 độ C) mới cho bé uống. ( Phụ huynh nên kiểm tra độ nóng trước khi cho bé dùng )

Bảo quản : Viên sữa có thể bị bể nếu làm rớt, hoặc bóp quá chặt từ trên đỉnh gói. Tránh tác động lực quá mạnh. Để giữ sữa luôn sạch và tươi, hãy bảo quản sữa ở nơi sạch sẽ, khô ráo, râm mát ngay cả trước và sau khi mở gói. Không được bỏ vào tủ lạnh. Sau khi mở gói, cố gắng sử dụng hết càng sớm càng tốt (trong vòng 1 tuần). Tránh dùng khi viên sữa không hòa tan được.

Khối lượng : 540g - ( 20 gói - Gói 5 viên )

Sản xuất : Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700