Sản phẩm: XO Kid

Giá sản phẩm: 520,000 VNĐ

 

 

Sữa XO Kid - Dành cho trẻ từ 2-15 tuổi bổ sung dưỡng chất, khoáng chất cho trẻ bị thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ biếng ăn bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Namgyang - Hàn Quốc.

 

 

Sữa XO KID

Sữa XO Kid - Dành cho trẻ từ 2 – 15 tuổi, giúp bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng cho cơ thể bé phát triển toàn diện, giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh và sự phát triển vượt trội của não bộ. Đặc biệt sữa XO Kid với những dưỡng chất tự nhiên, làm chậm dậy thì ở trẻ. Giai đoạn này trẻ cần nhiều hơn những loại dưỡng chất thông thường để giúp phát triển về mặt trí não, chiều cao và thể lực.

Sữa XO KID

 

XO Kid dinh dưỡng đến từ Hàn Quốc, giúp bé phát triển chiều cao. Vấn đề chiều cao ở trẻ phụ thuộc vào các yếu tố như di truyền 23%, luyện tập 20%, môi trường 16%, tâm lý, xã hội 10%, dinh dưỡng là 31%. Như vậy dinh dưỡng đóng vai trò không thể thiếu trong việc phát triển chiều cao ở trẻ.

 

Sữa XO Kid  hàn quốc 800g cho trẻ 2 đến 15 tuổi

Phát triển chiều CAO vượt trội với sữa XO Kid

 

Bổ sung khoáng chất Canxi cũng không phải là yếu tố duy nhất để ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ. Sản phẩm XO Kid có tới 45 dưỡng chất, ngoài những dưỡng chất căn bản giúp trẻ phát triển não bộ, mắt, răng. XO Kid còn có chứa các dưỡng chất giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao như: 

- Hồng sâm, ngải tây, ngũ gia bì 

- Bổ sung CPP (Casein photphopetide) giúp bé hấp thu được canxi tối đa vào xương.

- Chiết xuất Natto (Vitamin K2), hạt cây rum giúp cơ xương vững chắc.

- Đạm sữa chất lượng cao, CGF – chiết xuất từ rong tiểu cau, chiết xuất lộc nhung.

Và các dưỡng chất quan trọng khác như DHA, Choline, Lactoferin, Nucleotides, Vitamin A, B1, B2, B6, B12... chất giúp:

+ Giúp tăng cường phát triển trí não

+ Giúp tăng cường tiêu hóa và hấp thu

+ Giúp tăng cường hệ miễn dịch

+ Giúp thúc đẩy tăng trưởng

+ Giúp phát triển an toàn

Đặc biệt sản phẩm Imperial XO Kid sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí ni tơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm.

 

THÀNH PHẦN

Đường Fructo-oligosaccharide, vitamin, khoáng chất, lexithin, đậu nành, sữa chua, hương vani, hạt dẻ, Silk pertide Casein Phosphopeptide, DHA, taurine…

 

CÁCH DÙNG : Hòa 7 muỗng với 240 ml nước ấm. ( 1 muỗng tỷ lệ 40ml nước )

BẢO QUẢN : Không bảo quản sữa trong tủ lạnh, nơi có ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sử dung sản phẩm trong vòng 20 ngày sau khi mở nắp hộp. Đảm bảo các dụng cụ thìa muỗng, bình sữa phải vệ sinh, an toàn

KHỐI LƯỢNG : 800g.

SẢN XUẤT : Namgyang - Hàn Quốc.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700