Sản phẩm: Nepro 1 Gold

Giá sản phẩm: 200,000 VNĐ

 

 

Nepro 1 Gold - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người suy thận có urê huyết tăng dùng được cho người bệnh đái tháo đường. Sản phẩm giúp giảm tiến triển của bệnh thận, kiểm soát đường huyết, cân bằng điện giải, huyết áp, cải thiện tiêu hóa và hấp thu. Đặc biệt phục hồi sức khỏe, tốt cho tim mạch người bệnh suy thận.

Khối lượng : 400g.

 

 

Nepro 1 Gold - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người suy thận, người bệnh thận có urê huyết tăng. Sản phẩm giúp giảm tiến triển của bệnh thận, kiểm soát đường huyết, cân bằng điện giải, huyết áp, cải thiện tiêu hóa và hấp thu. Đặc biệt phục hồi sức khỏe và tốt cho tim mạch.

Nepro 1 Gold công thức được thiết kế đặc biệt đem lại một chế độ dinh dưỡng giàu năng lượng, với protein thấp ít kali, natri và photpho giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh, ổn định đường huyết và tăng cường sức khỏe.

NEPRO 1 GOLD

 

Nepro 1 Gold được sản xuất dựa trên các khuyến cáo về dinh dưỡng của các chuyên gia y tế. Hàm lượng và tỷ lệ vitamim, khoáng chất được thiết kế một cách khoa học giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho người bệnh suy thận. Người có urê huyết tăng hoặc người cần giảm protein trong chế độ ăn hàng ngày. Nepro giúp xây dựng một chế độ ăn khoa học, góp phần kiểm soát các yếu tố bệnh, cải thiện sức khỏe và duy trì chất lượng cuộc sống.

 

ƯU ĐIỂM NEPRO

GIẢM PROTEIN

Hàm lượng protein thấp giúp giảm lượng urê máu, giảm gánh nặng hoạt động lên thận, ngăn ngừa tiến triển bệnh thận.

ÍT NATRI, KALI, PHOTPHO

Giúp kiểm soát các yếu tố điện giải, cân bằng huyết áp và thuận lợi trong việc xây dựng chế độ ăn.

KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT

Hệ bột đường tiên tiến GI thấp gồmPalatinose, Fructose, Polyols có chỉ số đường huyết thấp, được hấp thu từ từ, giúp kiểm soát đường huyết sau khi uống và ổn định đường huyết lâu dài.

HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Đạm sữa bò, đạm đậu nành là nguồn phức hợp đạm dễ hấp thu và đảm bảo cung cấp nguồn acid amind đa đạng.

HỒI PHỤC SỨC KHỎE

Giàu dinh dưỡng, đa dạng vitamin và khoáng chất giúp mau chóng hồi phục sức khỏe. Vitamin A, C, E kết hợp với kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

MUFA, PUFA

Hệ chất béo không no có tác dụng kiểm soát mỡ máu, giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch như xơ vữa mạch, huyết áp, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

 

CÔNG DỤNG

- Sử dụng hệ bột đường hấp thụ chậm, giúp ổn đinh đường huyết phù hợp với người bệnh thận và tiểu đường.

- Giảm protein, ít Natri, kali, photpho đảm bảo giảm lượng urê trong máu, giúp thận hoạt động nhẹ nhàng.

- Kiểm soát các yếu tố điện giải, cân bằng huyết áp từ các khoáng chất hiệu quả. Sản phẩm giúp kiểm chỉ số đường huyết thấp ổn đinh đường huyết lâu dài.

- FOS/INULIN là chất xơ hòa tan giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngăn ngừa các vấn đề thường gặp về tiêu hóa.

- Giàu vitamin A, C, E, kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, đa dạng vitamin và khoáng chất giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho chế độ sinh hoạt hàng ngày của người suy thận.

Nepro 1 Gold - Dành cho bệnh nhân suy thận và Tiểu đường.

Nepro 2 Gold - Dành cho bệnh nhân đang lọc máu ngoài thận và Tiểu đường.

 

CÁCH DÙNG

- Hòa 3 muỗng (tương đương 28,8g sữa Nepro 1 Gold) với 100ml nước chín khuấy đều sẽ được 1 ly sữa khoảng 120ml cung cấp 120 Kcal.

- Dùng 5-6 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

- Dung dịch sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ. Sử dụng hết trong vòng 4 tuần, sau khi đã khui lon sữa.

TRỌNG LƯỢNG : 400g.

SẢN XUẤT : Công Ty Cổ phần Sữa VitaDairy


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700