Sản phẩm: Enfamil Gentle Care 0-12 Tháng

Giá sản phẩm: 290,000 VNĐ

 

Sữa Enfamil A+ Gentle Care - Công thức đạm dễ tiêu hóa, bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khối lượng : 350g.

Sản xuất tại : Mead Johnson - Thai Lan.

 

 

Sữa Enfamil Gentle Care 0-12 Tháng - Dành cho trẻ có hệ tiêu hóa nhạy cảm, giúp dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển não bộ. Với công thức 360º DHA+ cùng MFGM-pro giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ, hỗ trợ sự phát triển toàn diện, bổ sung DHA, ARA giúp trẻ phát triển não bộ, cùng với công thức đạm thủy phân một phần giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu. ENFAMIL GENTLE CARE là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa. Chứng minh lâm sàng giúp giảm các triệu chứng khó tiêu hóa, nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc và hội chứng trào ngược dạ dày. Sữa Enfamil Gentle Care bao gồm các thành phần dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Sữa Enfamil Gentle Care 0-12 tháng tuổi

 

Enfamil Gentle Care với công thức đạm thủy phân một phần bao gồm các phân tử đạm được chia cắt nhỏ hơn từ đạm nguyên vẹn giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu, đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả sau 24 tiếng sử dụng giảm hẳn các triệu chứng đầy hơi, nôn trớ, chướng bụng, quấy khóc ở trẻ.

+ Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp.

+ Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa.

+ Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

 Enfamil A+ Gentle Care với các thành phần dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện:

+ Hàm lượng DHA & ARA giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ.

+ Choline góp phần tổng hợp Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi.

+ Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn quan trọng từ 0 – 12 tháng.

+ Đặc biệt, hàm lượng cao Canxi, Vitamin D, Phospho và Magie giúp răng và xương chắc khỏe.

 

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI của ENFAMIL GENTLE CARE

- Dung nạp tốt, Dễ tiêu hóa "Đạm thủy phân một phần, tỷ lệ Whey/Casein - 60/40 tương tự như sữa mẹ và lượng đường lactose giảm còn 20%".

- Phát triển trí não "DHA=17mg & ARA=34mg/100kilo calori theo khuyến nghị của FAO/WHO".

- Tăng cường sức đề kháng : Nhờ có miễn dịch đường tiêu hóa & hô hấp.

- Phát triển thể chất cân nặng và chiều cao : Gồm các thành phần dưỡng chất cân đối và đầy đủ.

 

Theo kết quả nghiên cứu của Hội Nhi khoa Việt Nam trên 304 bác sĩ nhi chuyên khoa tiêu hoá, bác sĩ dinh dưỡng, thực hiện tại 4 thành phố HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ vào tháng 03/2012, do công ty MRIC thực hiện. Số liệu trên tổng số các trường hợp.

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN TIÊU HOÁ

Không dung nạp thực phẩm: là phản ứng bất thường của hệ tiêu hoá với một thực phẩm ăn vào. Phản ứng này xảy ra trong giai đoạn sớm của những năm đầu đời và có thể không liên quan đến hệ thống miễn dịch. Nguyên nhân có thể là do:

- Kém dung nạp lactose

- Kém dung nạp sữa bò/khó tiêu hoá đạm

KÉM DUNG NẠP LACTOSE

Men lactase hiện diện ở bờ bàn chải của ruột non. Men Lactase cắt và thuỷ phân Lactose thành Glucose và Galactose. Sự thiếu hụt men Lactase có thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hoá như:

- Lactose không được hấp thu đến đại tràng sẽ hút chất lỏng dẫn đến phân lỏng.

- Lactose không được thuỷ phân khi đến đại tràng sẽ được lên men bởi các vi khuẩn để sinh ra khí và axit như Axit lactic, Axit béo chuỗi ngắn (Propionate, Acetate và Butyrate), Methane, Carbon dioxide và Hydro. Việc dư thừa khí trong ruột sẽ dẫn đến chướng bụng/đầy hơi và gây đau bụng, khó chịu/bứt rứt và khóc ở trẻ sơ sinh.

KHÓ TIÊU HOÁ ĐẠM

Tiêu hoá đạm là sự phá vỡ các Protein thành các chuỗi Axit amin nhỏ hơn và các Axit amin tự do, sau đó hấp thu qua màng vi nhung mao vào máu và đưa đến gan để chuyển hoá và đưa vào các mô trong cơ thể.

Protein bị phá vỡ bởi các men phân giải protein trong đường tiêu hoá. Tuy nhiên, cũng có khi Protein không được tiêu hoá do các nguyên nhân như:

- Sự tiêu hoá đạm chưa hoàn thiện trong những tháng đầu đời của trẻ

- Có sự giới hạn hoạt động của một số men phân giải đạm (Proteolytic enzymes hoặc Proteolysis enzymes).

- Một số Protein không bị phá vỡ thành các chuỗi Axit amin nhỏ hơn.

Protein không được tiêu hoá trong ruột sẽ bị vi khuẩn lên men và sản xuất ra khí, các axit béo và các chất khác. Điều này có thể đưa đến những vẫn đề về tiêu hoá như bứt rứt và khí dư trong ruột.

 

Cách pha : Hoà 4 muỗng với 225 ml nước ấm - 1 muỗng ứng với 55 ml nước.

Khối lượng tịnh : 350g.

Sản xuất tại : Mead Johnson - Thai Lan.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700