Sản phẩm: LeanPro Thyro Lid

Giá sản phẩm: 710,000 VNĐ

 

 

Sữa LeanPro Thyro Lid - Giảm 99% lượng I-ốt, nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho chế độ ăn kiêng I-ốt, cung cấp năng lượng cao, các vitamin & khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.

Khối Lượng Tịnh : 900g.

 

 

LeanPro Thyro Lid - Dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh cần chế độ ăn kiêng I-ốt. Theo hiệp hội Tuyến Giáp Hoa Kỳ. Chế độ ăn kiêng I-ốt là chế độ ăn đặc biệt dành cho người chuẩn bị nhận I-ốt phóng xạ khi xét nghiệm ung thư tuyến giáp và điều trị. LeanPro Thyro Lid, tiên phong trong nghiên cứu về dinh dưỡng giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho người bệnh trong chế độ ăn kiêng I-ốt.

Sữa Lean pro THYRO LID

 

Để đạt hiệu quả chữa bệnh cả về thời gian lẫn chất lượng cuộc sống, đảm bảo khả năng tuyến giáp khỏe mạnh trở lại người bệnh tuyến giáp cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Lượng I-ốt ở cao hơn mức cho phép (50mcg/ngày) là nguyên nhân chính dẫn đến cường giáp, điều này gây khó khăn cho việc chữa trị. Công thức dinh dưỡng của LeanPro Thyro Lid đem lại 4 chức năng vô cùng cần thiết, quan trọng để cung cấp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe người bệnh đáp ứng hiệu quả quá trình điều trị bệnh.

 

1. KIÊNG  I-ỐT

 Hàm lượng I-ốt giảm đến 99% so với sản phẩm sữa thông thường khác, đáp ứng khuyến nghị của Hiệp Hội Tuyến Giáp Hoa Kỳ về chế độ ăn kiêng i-ốt. LeanPro Thypro Lid bổ sung nguồn dinh dưỡng cân đối và đa dạng vitamin, khoáng chất. Điều này, giúp người ăn kiêng i-ốt hoàn toàn không phải lo lắng, không phải cân đo đong đếm từng mcg i-ốt đưa vào cơ thể khi uống sữa.

2. TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

 Dinh dưỡng Y Học LeanPro Thyro Lid là một trong những liệu pháp giúp nâng cao sức khỏe tuyến giáp trong giai đoạn chữa bệnh, việc áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo các dưỡng chất đưa vào không vượt quá mức i-ốt.

 Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, đặc biệt sử dung nguồn đạm quý từ Hạnh nhân, Yến mạch cùng 23 vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp bù đắp dinh dưỡng do quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt gây nên.

3. HỖ TRỢ GIẢM VIÊM

 Sự kết hợp giữa dầu cá Omega 3 giàu EPA, DHA và tinh chất nghệ Nano Curcumin, cùng hệ Antioxidants (vitamin A, C, E, Selen) giúp hồi phục nhanh, giảm viêm sau phẫu thuật và hỗ trợ điều trị tiếp theo. Hơn nữa tinh chất nghệ Curcumin là các hoạt chất làm lành vết thương hoàn hảo nhất.

4. HÀM LƯỢNG CAO CANXI & GIẢM MỆT MỎI, TIÊU HÓA TỐT

 Ở những người bệnh cường giáp, kiêng i-ốt thường có triệu chứng rối loạn chuyển hóa canxi máu. Để có thêm dinh dưỡng canxi, cơ thể sẽ lấy canxi từ xương, dẫn đến hậu quả cuối cùng là loãng xương. Với hàm lượng canxi cao, Leanpro Thyro Lid đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị theo RNI Việt Nam, cùng với vitamin D3, Magie, Photpho giúp ngăn ngừa tình trạng hạ canxi máu và phòng chống loãng xương hiệu quả.

 Độc đáo với đạm quý Lactium cùng bộ đôi Mg-B6 được chứng minh khoa học giúp giảm mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

 Cung cấp 100% chất xơ hòa FOS/Inulin tốt cho hệ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón thường gặp ở những bênh nhân tuyến giáp. Đặc biệt LeanPro Thyro Lid sử dụng nguồn sữa tách Lactose và vô cùng giàu chất xơ, khiến tiêu hóa cũng như chuyển hóa canxi của người bệnh dễ dàng hơn.

 

CÔNG DỤNG

LeanPro Thyro Lid cung cấp nguồn năng lượng, các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Đặc biệt với hàm lượng I-ốt thấp phù hợp cho người bệnh đang trong chế độ ăn kiêng I-ốt.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho người trong chế độ ăn kiêng i-ốt.

 

THÀNH PHẦN : Nguyên liệu chính từ Mỹ & Châu Âu

 

CÁCH DÙNG

Hòa từ từ 4 muỗng với 180ml nước chín ấm, khuấy đều được 210ml LeanPro Thyro Lid, cung cấp 180kcal.

Dùng 2-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ, hỗn hợp sau khi pha nên sử dụng hết trong 3 giờ.

Đảm bảo sạch sẽ các dụng cụ trước khi pha.

TRỌNG LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : NUTRICARE.


Sản phẩm liên quan
G

Gọi: 0904 084 700